รวมข่าวสาร

         สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องจักรใช้ในงานอุตสาหกรรมของท่าน แนะนำมาที่งาน "Metal 2016" ท่านจะได้พบกับสินค้ามากมาย รวมถึงกับบูธ บริษัท ไทแทนเซอร์วิส ซึ่งเราจะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้เกี่ยวกับรอกและเครนไฟฟ้า ไปโชว์ในงาน จึงขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านที่สนใจ มาแวะชมสินค้าเรากันได้ที่ ไบเทคบางนา  บูธ 6P12 Hall.106 วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 - 19.00 น. 

        ในเดือนนี้ทาง บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ได้จัดกิจกรรม ออกบูธงานแสดงสินค้าเครื่องมือกลและเครื่องจักรกลงานโลหะการ ที่ศูนย์นิทรรศการ ไบเทค-บางนา ในวันที่ 18-21 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.00-19.00 น. Hall.106 บูธ No.6F22 ทางบริษัท จะนำเสนองานบริการและสินค้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยว กับรอกเครนไฟฟ้า  

       ในเดือนนี้บริษัท ไทแทนเซอร์ซิส ได้ไปร่วมกิจกรรมจัดบูธงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการขนส่ง เพื่อการลำเลียง "Material Handling & Equipment 2016"  ที่อิมแพคเมืองทองธานี ในช่วงปลายเดือนนี้ จึงอยากจะเชิญชวนลูกค้าทุกท่านไปร่วมชมงานด้วยกัน ท่านจะได้พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราจะนำเสนอ แล้วยังได้รับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

           บริษัทไทแทนเซอร์วิส เราได้ให้บริการงานด้านอบรมผู้ใช้ปั้นจั่น(เครน) ปั้นจั่นชนิดเหนือศีรษะ,ปั้นจั่นขาสูงและปั้นจั่นชนิดอยู่กับที่อบรมตามหลักสูตรที่กฏหมายกำหนด โดยมีวิทยากรที่มีมากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับปั้นจั่น และผ่านการอบรมเทคนิคการเป็นวิทยากรปั้นจั่น มีคุณสมบัติตามที่กฎหมายกำหนด  

          บริษัท ไทแทนเซอร์วิส ขอเชิญลูกค้าทุกท่านไปร่วมชมงานแสดงสินค้า ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนา งาน INTERMACH 2016 ท่านจะได้พบกับมหกรรมสินค้าโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย และได้รับส่วนลดพิเศษทุกรายการในวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2559 ณ. Hall 104 บูธ  E28 เวลาตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น.  

         เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทางบริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัดของเราได้ไปออกบูธร่วมกับบริษัท ไทย เครนคิทส์ เพื่อไปแสดงสินค้าในงาน Manufaceturring Expo 2015  ตั้งแต่วันที่ 24-27 มิถุนายน 2558 ซึ่งได้การตอบรับจากลูกค้าในระดับที่ดี เราจึงนำภาพบรรยากาศในงานมาให้คุณลูกค้าได้ชมกัน  

            บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจ เข้ามาเยี่ยมชมงานแสดงสินค้าที่บูธของเรา เรามีความยินดีต้อนรับเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลและได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา และหวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จในธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน  

มุ่งสู่ ปี 2019 ศูนย์บริการ ไทแทน เซอร์วิส

เนื่องในโอกาส วันครู ซึ่งตรงกับวันที่ 16 มกราคม ของทุกๆปี ทางบริษัท ไทแทน เซอร์วิส ขอขอบคุณอาจารย์ วิทยากร ผู้ให้ควมรู้ทุกท่าน

           สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกแล้ววนะค่ะ สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ มีวันสำคัญอีก 1 วันนั้นก็คือ วันแม่แห่งชาติ ซึ่งจะตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกๆปี เราจึง นำข้อมูลมาฝาก คุณลูกค้ากันค่ะ  

          สวิทซ์กดปุ่ม LADY SERIES รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นแบบปุ่มกดเรียงแถวเดี่ยว สำหรับช่วยทำงานกับแผงตู้วงจรของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากการผสมผสานประสบการณ์ อันยาวนานของบริษัท Ravioli ประเทศอิตาลี ในการศึกษาคิดค้นจัดวางรูปแบบผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดต่างๆ ของอุปกรณ์และด้วยประสบการณ์การใช้งานจริง เพื่อให้อุปกรณ์มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด มีฟังชั่นการทำงานของชุดอุปกรณ์ ไฟฟ้าทุกอย่างที่ถูกต้องและรวดเร็ว  

      งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรเครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ ตลอดจนวัสดุ และการบริการเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตครบวงจร เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักอุตสาหกรรมได้พบ และเลือกสรรเทคโนโลยีล่าสุด และเครื่องจักรกลทันสมัย เพื่อเพิ่มคุณภาพและเสริมศักยภาพด้านการแข่งขันของตน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำและบริษัทผู้นำทางด้านเทคโนโลยีโดยตรงพร้อมกันนี้ภายในงานยังเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมทางธุรกิจที่หลากหลาย

       กลับมาพบกันอีกครั้งในเดือนกันยายนค่ะ ลูกค้าหลายๆ ท่านพอทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่า บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด เป็น บริษัทในเครือ ไทแทน กรุ๊ป นะคะ บริษัท ไทแทน เซอร์วิส ได้แยกออกมาเพื่อมาแบ่งงานด้านการบริการลูกค้า ให้กับ บริษัท ไทแทน เครน จำกัด เพื่อมารองรับงานด้านการให้บริการดูแลลูกค้าหลังการขายค่ะ  

          ผู้บริหารของ บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ได้เยี่ยมชมโรงงานผู้ผลิต สวิตซ์คอนโทรล ยี่ห้อ Ravioli ที่ประเทศอิตาลี และได้นำสินค้าใหม่ๆ มาจำหน่ายอีกด้วย  

          บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด มีสินค้าและผลิตภัฒฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรอกและเครนไฟฟ้าครบวงจร เราได้คัดสรรแต่สิ่งดีๆมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานมาจำหน่าย บริษัทเราเป็นตัวแทนนำเข้าและยังเป็นผู้ผลิตสินค้าเอง  

        ขอแนะนำผลิตภัณฑ์โซ่ THIELE เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกค่ะ เป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกย้ายวัสดุกลุ่มที่มีน้ำหนัก ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีคุณภาพปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมมีหลากหลายขนาดตามการใช้งานที่เหมาะสมค่ะ  

         กลับมาพบกันอีกแล้วในเดือนสุดท้ายของปี เวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกินน่ะค่ะ แต่บริษัทเราก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป และในเดือนนี้เราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศในงานแสดงสินค้า Metalex และภาพบรรยากาศการสัมนาระหว่างบริษัทไทแทนเซอร์วิส กับบริษัท THIELE ผู้ผลิตโซ่ จากประเทศเยอรมัน ค่ะ  

        ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาบริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ของเราได้มีการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ค่ะโดยการจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเพล กิจกรรมแข่งขันกีฬาสี เพื่อความสามัคคีภายในบริษัทฯ และกิจกรรมงานเลี้ยงร่วมรับประทานอาหาร และมอบของรางวัลให้กับพนักงานทุกคนค่ะ ซึ่งได้เก็บภาพบรรยากาศบางส่วนภายในงานมาให้รับชมกันค่ะ  

        เตรียมพบกับ บริษัท ไทแทน เซอร์วิส ในงานแสดงสินค้า "Material Handling & Equipment 2016" ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมออกบูธงานแสดงสินค้าเครื่องจักรอุตสาหกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อการขนส่งลำเลียงและจัดเก็บสินค้าที่ศูนย์นิทรรศการอิมแพ็คเมืองทองธานี ในวันที่ 25-28 มีนาคม 2559 ณ Hall 6 บูธ J14, J16 เวลาตั้งแต่ 10.00 - 19.00 น.   

          ขอเชิญชวนทุกท่านไปร่วมงานแสดงสินค้าในเดือนหน้า ที่ศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนา "INTERMACH 2016" ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม ออกบูธงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลชั้นนำแห่งภูมิภาค  ในวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2559 ณ. Hall 104 บูธ  E28 เวลาตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น.  

         รับตรวจเช็คสภาพรอกและเครนไฟฟ้าอย่างละเอียด พร้อมบำรุงรักษาตรวจเช็คเชิงป้องกันเพื่อให้เครนของท่านสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตามวาะระทุกๆ 3 เดือน โดยทีมช่างที่มีความรู้และความชำนาญผ่านการอบรมการปฎิบัติงานจากบริษัทผู้ผลิตเครนโดยตรง และเราได้ใส่ใจในการบริการเพื่อให้ลูกค้ามีความไว้วางใจและมีความเชื่อมั่น ที่ให้ บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ดูแลเครนของท่าน  

      ในเดือนนี้เราก็มีข่าวสารวันสำคัญและมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอเหมือนกันเช่นเคย ข่าวสารที่เราจะมานำเสนอก็เป็นงานบริการตรวจสอบเครนเพื่อออกหนังสือรับรองความปลอดภัย หรือที่เรียกว่า ปจ.1 ตามที่กฎหมายได้กำหนด เพื่อความปลอดภัยในการทำงานของพนักงาน  

        รีโมทคอนโทรลเครน ยี่ห้อ "Fomotech" รุ่น Alpha เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศไต้หวัน จากการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ Fomotech ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันด้านผู้นำเทคโนโลยีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง มีฟังก์ชั่นการดำเนินการใช้พลังงานต่ำ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมที่มีการใช้งานระบบควบคุมระยะไกล.....

       สลิงผ้าใบ ยี่ห้อ Technotex เป็นสายรัดสลิงผ้าใบใช้ยกของที่มีน้ำหนัก ผลิตตามมาตรฐานยุโรป นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ มีใบเซอร์รับรองให้ทุกเส้นและในเดือนนี้เราก็มีโปรโมชั่นส่งท้ายปี คืนกำไรให้กับลูกค้า เมื่อซื้อสลิงผ้าใบ 4 เส้น แถมฟรี 1 เส้น โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น  

            ผลิตภัณฑ์รางไฟ ยี่ห้อ "MOBILIS ELITE" รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาวเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการผลิต และออกแบบโดย FELS โดยได้พัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีพลาสติกออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตติดตั้ง มีความปลอดภัย แข็งแรง ง่ายต่อการประกอบ รวดเร็ว น้ำหนักเบา การบำรุงรักษาง่าย ใช้งานในช่วงอุณหภูมิ -20 องศา ถึง +55 องศา รางไฟทำจาก Light Grey Self-Extinguishing PVC.....

          ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนทุกท่านเดินเที่ยวชมงานแสดงสินค้า INTERMACH 2017 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา Hall 100 บูธ z44 เวลาตั้งแต่ 10.00-18.00 น.   

         บริการอบรมการใช้งานปั้นจั่น (เครน) ชนิดปั้นจั่นเหนือศีรษะ ปั้นจั่นขาสูง และชนิดอยู่กับที่อบรมตามหัวข้อกำหนดของกฏหมาย โดยมีวิทยากรที่มีมากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับรอกเครนไฟฟ้า และผ่านการอบรมเทคนิคการเป็นวิทยากรปั้นจั่น มีคุณสมบัติตามที่กฎหมายกำหนดผู้ผ่านอบรมจะได้รับใบวุฒิบัตรผ่านการอบรมทุกคน  

             วันนี้จะมากล่าวถึงเรื่อง อุปกรณ์ที่ใช้ในการยกสินค้า เพื่อให้สะดวกในการยก และลดความเสียหายของสินค้าได้ด้วยนะคะ ในส่วนนี้จะเป็น 2 ประเภท คือ สลิงผ้าใบ และก็ชุดโซ่ค่ะ ท่ีทางเราเป็นผู้นำเข้าจากต่างประเทศโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง และที่สำคัญราคาไม่แพงจริงๆ  

         วันนี้จะมากล่าวถึงเรื่อง อุปกรณ์ที่ใช้ในการยกสินค้า เพื่อให้สะดวกในการยก และลดความเสียหายของสินค้าได้ คือแม่เหล็กถาวรสำหรับยกงานเหล็ก เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่นิยมใช้ในการในการยกแผ่นเหล็ก, ชิ้นงานแม่แบบ, ผลิตภัณฑ์เหล็กต่างๆ เหมาะสำหรับใช้ในโรงงาน, โรงกลึง, อู่ต่างๆ ใช้งานง่ายเพียงยึดกับตะขอรอก และสะดวกในการยกชิ้นงานโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วยอื่นอีก

Powered by MakeWebEasy.com