บทความทั้งหมด

เรามีความยินดีเป็นส่วนร่วมกับความสำเร็จในธุรกิจ และงานอุตสาหกรรมของท่าน ด้วยความมุ่งมั่นดูแลงานด้านการบริการซ่อมบำรุง และจำหน่ายผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า พร้อมให้คำปรึกษาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยทีมงานที่มีฝีมือ มีความรู้จริง และมีประสบการณ์ยาวนานเกี่ยวกับงานด้านการบริการดูแลซ่อมบำรุงรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เครื่องจักรประเภทนี้ของท่านได้มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพดี มีความแข็งแรง และอายุการใช้งานที่คงทนเพิ่มมากขึ้น   

ความเป็นมาของบริษัท

       ในเดือนนี้บริษัท ไทแทนเซอร์ซิส ได้ไปร่วมกิจกรรมจัดบูธงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการขนส่ง เพื่อการลำเลียง "Material Handling & Equipment 2016"  ที่อิมแพคเมืองทองธานี ในช่วงปลายเดือนนี้ จึงอยากจะเชิญชวนลูกค้าทุกท่านไปร่วมชมงานด้วยกัน ท่านจะได้พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราจะนำเสนอ แล้วยังได้รับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

           บริษัทไทแทนเซอร์วิส เราได้ให้บริการงานด้านอบรมผู้ใช้ปั้นจั่น(เครน) ปั้นจั่นชนิดเหนือศีรษะ,ปั้นจั่นขาสูงและปั้นจั่นชนิดอยู่กับที่อบรมตามหลักสูตรที่กฏหมายกำหนด โดยมีวิทยากรที่มีมากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับปั้นจั่น และผ่านการอบรมเทคนิคการเป็นวิทยากรปั้นจั่น มีคุณสมบัติตามที่กฎหมายกำหนด  

      งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรเครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ ตลอดจนวัสดุ และการบริการเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตครบวงจร เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักอุตสาหกรรมได้พบ และเลือกสรรเทคโนโลยีล่าสุด และเครื่องจักรกลทันสมัย เพื่อเพิ่มคุณภาพและเสริมศักยภาพด้านการแข่งขันของตน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำและบริษัทผู้นำทางด้านเทคโนโลยีโดยตรงพร้อมกันนี้ภายในงานยังเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมทางธุรกิจที่หลากหลาย

          บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด มีสินค้าและผลิตภัฒฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรอกและเครนไฟฟ้าครบวงจร เราได้คัดสรรแต่สิ่งดีๆมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานมาจำหน่าย บริษัทเราเป็นตัวแทนนำเข้าและยังเป็นผู้ผลิตสินค้าเอง  

        ขอแนะนำผลิตภัณฑ์โซ่ THIELE เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกค่ะ เป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกย้ายวัสดุกลุ่มที่มีน้ำหนัก ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีคุณภาพปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมมีหลากหลายขนาดตามการใช้งานที่เหมาะสมค่ะ  

            ผลิตภัณฑ์รางไฟ ยี่ห้อ "MOBILIS ELITE" รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาวเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการผลิต และออกแบบโดย FELS โดยได้พัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีพลาสติกออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตติดตั้ง มีความปลอดภัย แข็งแรง ง่ายต่อการประกอบ รวดเร็ว น้ำหนักเบา การบำรุงรักษาง่าย ใช้งานในช่วงอุณหภูมิ -20 องศา ถึง +55 องศา รางไฟทำจาก Light Grey Self-Extinguishing PVC.....

          ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนทุกท่านเดินเที่ยวชมงานแสดงสินค้า INTERMACH 2017 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา Hall 100 บูธ z44 เวลาตั้งแต่ 10.00-18.00 น.   

ในปัจจุบันบริษัท ไทแทน เซอร์วิส ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพื่อนำมาเป็นกลไกสำคัญในการกำหนดนโยบาย วัตถุประสงค์ รวมทั้งระบบจัดการคุณภาพที่ได้มาตรฐานเพื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจ และเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าและยังช่วยในการควบคุม จัดการ ลดปัญหา และ ผลกระทบในกระบวนการดำเนินการของบริษัท

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 4

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 5

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 6

         บริการอบรมการใช้งานปั้นจั่น (เครน) ชนิดปั้นจั่นเหนือศีรษะ ปั้นจั่นขาสูง และชนิดอยู่กับที่อบรมตามหัวข้อกำหนดของกฏหมาย โดยมีวิทยากรที่มีมากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับรอกเครนไฟฟ้า และผ่านการอบรมเทคนิคการเป็นวิทยากรปั้นจั่น มีคุณสมบัติตามที่กฎหมายกำหนดผู้ผ่านอบรมจะได้รับใบวุฒิบัตรผ่านการอบรมทุกคน  

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 7

             วันนี้จะมากล่าวถึงเรื่อง อุปกรณ์ที่ใช้ในการยกสินค้า เพื่อให้สะดวกในการยก และลดความเสียหายของสินค้าได้ด้วยนะคะ ในส่วนนี้จะเป็น 2 ประเภท คือ สลิงผ้าใบ และก็ชุดโซ่ค่ะ ท่ีทางเราเป็นผู้นำเข้าจากต่างประเทศโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง และที่สำคัญราคาไม่แพงจริงๆ  

ข่าวสารฉบับที่8-2019

          บริษัท ไทแทนเซอร์วิส ขอเชิญลูกค้าทุกท่านไปร่วมชมงานแสดงสินค้า ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนา งาน INTERMACH 2016 ท่านจะได้พบกับมหกรรมสินค้าโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย และได้รับส่วนลดพิเศษทุกรายการในวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2559 ณ. Hall 104 บูธ  E28 เวลาตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น.  

         กลับมาพบกันอีกแล้วในเดือนสุดท้ายของปี เวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกินน่ะค่ะ แต่บริษัทเราก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป และในเดือนนี้เราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศในงานแสดงสินค้า Metalex และภาพบรรยากาศการสัมนาระหว่างบริษัทไทแทนเซอร์วิส กับบริษัท THIELE ผู้ผลิตโซ่ จากประเทศเยอรมัน ค่ะ  

         วันนี้จะมากล่าวถึงเรื่อง อุปกรณ์ที่ใช้ในการยกสินค้า เพื่อให้สะดวกในการยก และลดความเสียหายของสินค้าได้ คือแม่เหล็กถาวรสำหรับยกงานเหล็ก เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่นิยมใช้ในการในการยกแผ่นเหล็ก, ชิ้นงานแม่แบบ, ผลิตภัณฑ์เหล็กต่างๆ เหมาะสำหรับใช้ในโรงงาน, โรงกลึง, อู่ต่างๆ ใช้งานง่ายเพียงยึดกับตะขอรอก และสะดวกในการยกชิ้นงานโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วยอื่นอีก

ข่าวสารฉบับที่7-2019

         เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทางบริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัดของเราได้ไปออกบูธร่วมกับบริษัท ไทย เครนคิทส์ เพื่อไปแสดงสินค้าในงาน Manufaceturring Expo 2015  ตั้งแต่วันที่ 24-27 มิถุนายน 2558 ซึ่งได้การตอบรับจากลูกค้าในระดับที่ดี เราจึงนำภาพบรรยากาศในงานมาให้คุณลูกค้าได้ชมกัน  

        ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาบริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ของเราได้มีการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ค่ะโดยการจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเพล กิจกรรมแข่งขันกีฬาสี เพื่อความสามัคคีภายในบริษัทฯ และกิจกรรมงานเลี้ยงร่วมรับประทานอาหาร และมอบของรางวัลให้กับพนักงานทุกคนค่ะ ซึ่งได้เก็บภาพบรรยากาศบางส่วนภายในงานมาให้รับชมกันค่ะ  

Powered by MakeWebEasy.com