บทความทั้งหมด

เรามีความยินดีเป็นส่วนร่วมกับความสำเร็จในธุรกิจ และงานอุตสาหกรรมของท่าน ด้วยความมุ่งมั่นดูแลงานด้านการบริการซ่อมบำรุง และจำหน่ายผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า พร้อมให้คำปรึกษาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยทีมงานที่มีฝีมือ มีความรู้จริง และมีประสบการณ์ยาวนานเกี่ยวกับงานด้านการบริการดูแลซ่อมบำรุงรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เครื่องจักรประเภทนี้ของท่านได้มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพดี มีความแข็งแรง และอายุการใช้งานที่คงทนเพิ่มมากขึ้น   

ความเป็นมาของบริษัท

       ในเดือนนี้บริษัท ไทแทนเซอร์ซิส ได้ไปร่วมกิจกรรมจัดบูธงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการขนส่ง เพื่อการลำเลียง "Material Handling & Equipment 2016"  ที่อิมแพคเมืองทองธานี ในช่วงปลายเดือนนี้ จึงอยากจะเชิญชวนลูกค้าทุกท่านไปร่วมชมงานด้วยกัน ท่านจะได้พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราจะนำเสนอ แล้วยังได้รับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

           บริษัทไทแทนเซอร์วิส เราได้ให้บริการงานด้านอบรมผู้ใช้ปั้นจั่น(เครน) ปั้นจั่นชนิดเหนือศีรษะ,ปั้นจั่นขาสูงและปั้นจั่นชนิดอยู่กับที่อบรมตามหลักสูตรที่กฏหมายกำหนด โดยมีวิทยากรที่มีมากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับปั้นจั่น และผ่านการอบรมเทคนิคการเป็นวิทยากรปั้นจั่น มีคุณสมบัติตามที่กฎหมายกำหนด  

      งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรเครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ ตลอดจนวัสดุ และการบริการเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตครบวงจร เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักอุตสาหกรรมได้พบ และเลือกสรรเทคโนโลยีล่าสุด และเครื่องจักรกลทันสมัย เพื่อเพิ่มคุณภาพและเสริมศักยภาพด้านการแข่งขันของตน พร้อมรับข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำและบริษัทผู้นำทางด้านเทคโนโลยีโดยตรงพร้อมกันนี้ภายในงานยังเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมทางธุรกิจที่หลากหลาย

          บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด มีสินค้าและผลิตภัฒฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรอกและเครนไฟฟ้าครบวงจร เราได้คัดสรรแต่สิ่งดีๆมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานมาจำหน่าย บริษัทเราเป็นตัวแทนนำเข้าและยังเป็นผู้ผลิตสินค้าเอง  

        ขอแนะนำผลิตภัณฑ์โซ่ THIELE เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกค่ะ เป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกย้ายวัสดุกลุ่มที่มีน้ำหนัก ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีคุณภาพปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมมีหลากหลายขนาดตามการใช้งานที่เหมาะสมค่ะ  

            ผลิตภัณฑ์รางไฟ ยี่ห้อ "MOBILIS ELITE" รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาวเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการผลิต และออกแบบโดย FELS โดยได้พัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีพลาสติกออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตติดตั้ง มีความปลอดภัย แข็งแรง ง่ายต่อการประกอบ รวดเร็ว น้ำหนักเบา การบำรุงรักษาง่าย ใช้งานในช่วงอุณหภูมิ -20 องศา ถึง +55 องศา รางไฟทำจาก Light Grey Self-Extinguishing PVC.....

          ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนทุกท่านเดินเที่ยวชมงานแสดงสินค้า INTERMACH 2017 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา Hall 100 บูธ z44 เวลาตั้งแต่ 10.00-18.00 น.   

ในปัจจุบันบริษัท ไทแทน เซอร์วิส ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพื่อนำมาเป็นกลไกสำคัญในการกำหนดนโยบาย วัตถุประสงค์ รวมทั้งระบบจัดการคุณภาพที่ได้มาตรฐานเพื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจ และเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าและยังช่วยในการควบคุม จัดการ ลดปัญหา และ ผลกระทบในกระบวนการดำเนินการของบริษัท

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 4

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 5

ข่าวสารเดือนสิงหาคม 2019 ฉบับที่ 6

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้