ทำไมเราต้อง บำรุงรักษาเครน PMเครน รอกไฟฟ้า และรอกโซ่

เพื่อป้องกันปัญหาจากอะไหล่ และอุปกรณ์ของเครนหมดสภาพ ชำรุดทรุดโทรม ซึ่งจะก่อให้เกิดการ Break Down ของรอก และเครนไฟฟ้าขึ้นได้ในอนาคต และอาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นได้ ขณะใช้งาน
 
พร้อมรับประกัน ผลงานการบำรุงรักษาเชิงป้องกันของเรา ซ่อมเครนฟรี ซ่อมรอกไฟฟ้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าของท่านเสีย ตลอดสัญญาการให้บริการ
 
ความถี่ ในการ บำรุงรักษา เชิงป้องกัน
บริการตรวจเช็คบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า 1 ปี 4 ครั้ง
สำหรับโรงงานลูกค้าที่มีการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า อย่างต่อเนื่อง ทำงานมีความถี่ยกตลอดทั้งวัน โดยคิดจากอัตราการยก เฉพาะขึ้น-ลง ระยะเวลารวมทั้งหมดเฉลี่ย ประมาณ 2 ชั่วโมง/วัน ซึ่งทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรมีความสึกหรอ ทรุดโทรม เร็วกว่าปกติ จึงต้องการบริการงานตรวจเช็ค พร้อมดูแลบำรุงรักษา รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าทุกๆระยะเวลา 3 เดือน ตลอดเวลา 1 ปี จำนวน 4 ครั้ง
 
บริการตรวจเช็คบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า 1 ปี 2 ครั้ง
สำหรับโรงงานลูกค้าที่มีการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ทำงานปกติทั้งวัน ไม่ค่อยมีความถี่ยกมาก โดยคิดจากอัตราการยก เฉพาะยกขึ้น-ลง ระยะเวลารวมทั้งหมดเฉลี่ย ประมาณ 1 ชั่วโมง/วัน ซึ่งทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรมีความสึกหรอ ทรุดโทรม ตามปกติ จึงต้องบริการงานตรวจเช็ค พร้อมดูแลบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า แบบ 1 ครั้ง
 
บริการตรวจเช็คบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า แบบ 1 ครั้ง
สำหรับโรงงานลูกค้าที่มีการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า น้อยมาก หรือไม่ค่อยมีการยกใช้งานเลย โดยคิดจากอัตราการยก เฉพาะขึ้น-ลง ระยะเวลารวมทั้งหมดเฉลี่ย ไม่เกิน 30นาที/วัน ซึ่งทำให้ชิ้นส่วน อะไหล่ เครื่องจักรมีความสึกหรอ ทรุดโทรม น้อยมาก จึงต้องการบริการงานตรวจเช็ค พร้อมดูแลบำรุงรักษา รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า แบบครั้งเดียวต่อ 1 ปี เท่านั้น หรือลูกค้าอาจต้องการงานบริการบำรุง ดูแลรักษา แบบประเภทเข้าทำการเซอร์วิสครั้งเดียว ซึ่งเป็นจ้างบริการเป็นครั้งๆ แบบไม่ต้องทำเป็นสัญญาระยะยาว แต่การบริการมีระยะเวลาห่างกันแต่ละครั้งไม่เกิน 1 ปี เท่านั้น

วีดีโอ ขั้นตอนการ บำรุงรักษาเครน PMเครน และรอกไฟฟ้า ทั้ง65รายการ

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้