2017.03.024. MOBILIS ELITE รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาวเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

Last updated: 28 ก.พ. 2560  |  4752 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
                                  
สวัสดีค่ะ ลูกค้าของ บริษัท ไทแทน เซอร์วิส ผู้รักการอ่านทุกท่าน
 
         สวัสดีค่ะ เดือนนี้มาพบกับดิฉัน อาณดาค่ะ  ก็กลับมาพบกันเช่นเคย กับข่าวสารที่ทางบริษัทฯ มีมอบให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านอัพเดทกันอย่างต่อเนื่องทุกๆเดือนนะค่ะ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีวันสำคัญของไทยหลายวัน วันนี้ก็ขอยกวันสำคัญของคนไทยมาหนึ่งวัน มาเล่าถึงประวัติของ "ช้างไทย" ที่เป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของคนไทยมาตั้งแต่ครั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน
          และเดือนมีนาคมของทุกปี จัดให้วันที่ 13 นั้นเป็นวันช้างไทย เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญ และการดำรงอยู่ของช้างไทย ผลจากการที่ประเทศไทยมีวันช้างไทยเกิดขึ้น นับเป็นการยกย่องให้เกียรติว่าเป็นสัตว์ที่มีความสำคัญอีกครั้ง นอกเหนือจากเกียรติที่ช้างเคยได้รับในอดีต ไม่ว่าจะเป็นช้างเผือกในธงชาติ หรือช้างเผือกที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศ หรือสัตว์คู่พระบารมีของพระมหากษัตริย์
วันช้างไทย
         คนไทยรู้จักช้างมานานแล้วช้างเป็นสัตว์ที่มีความสำคัญเกี่ยวข้องกับสถาบันหลักของประเทศและมีความผูกพันกับวิถีชีวิตของคนไทยเสมอมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2506 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มีมติเลือกให้ ช้างเผือก เป็นสัญลักษณ์ประจำชาติ เนื่องจากช้างเผือกเป็นสัตว์ที่มีความเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์

        ในสมัยโบราณ เราใช้ช้างทำสงคราม แม่ทัพต้องขี่ช้างรบกัน เรียกว่า "ชนช้าง"การชนช้างครั้งสำคัญ และน่าจดจำที่สุด คือ การชนช้างระหว่างสมเด็จพระนเรศวรมหาราชของไทย กับ พระมหาอุปราชของพม่า ซึ่งสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเป็นฝ่ายชนะ ช้างเป็นสัตว์ที่ดำรงอยู่คู่กับประเทศไทยมาเป็นเวลานาน ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย รัชกาลที่ 2 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สยามประเทศเคยใช้ธงชาติเป็น รูปช้างเผือก ชาวไทยเชื่อกันว่าช้างเผือกเป็นสัตว์คู่บารมีของพระมหากษัตริย์ ช้างเผือกจึงได้รับการยกย่องเสมือนเจ้านายชั้นเจ้าฟ้า

ลักษณะสำคัญของช้างเผือก 
           เป็นช้างพลายรูปงาม งาขวา - ซ้ายเรียวงาม กายสีดอกบัวแดง ขนตัวขุมละสองเส้น ขนโขมด สีน้ำผึ้งโปร่ง ขนบรรทัดหลังสีน้ำ ผึ้งโปร่งเจือแดง ขนหูสีขาว ขนหางสีน้ำผึ้งเจือแดงแก่ ตาขาวเจือเหลือง เพดานปากขาวเจือชมพู อัณฑะโกศขาวเจือชมพู เล็บขาว เจือเหลืองอ่อน หูและหางงามพร้อม เสียงเป็นศัพท์แตรงอน 

 
ช้างเผือกคู่พระบารมี
 
 
 
 
     
          ที่กล่าวมานั้น เป็นเพียงข้อมูลส่วนหนึ่งที่ดิฉันหยิบเอามาฝากเหล่านักอ่านทั้งหลาย ยังไงก็ขอให้คนไทยทั่วทั้งประเทศได้รำลึกถึงความสำคัญของช้างไทยนี้ และช่วยกันอนุรักษ์สัตว์ป่าให้ช้างไทยได้เป็นช้างคู่บ้านคู่เมือง ของคนไทยทุกคน ขอให้ทุกคนรักช้างไทย เพราะช้างไทย คือ ช้างคู่พระบารมีของพ่อ "ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหล่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวอาณดา ศรีกตัญญู"
 
ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิงจากเว็ป raorakprajaoyuhua
และรูปภาพจากเว็ป Google.com
                                                                                                        

      คุณสมบัติ รางไฟ "Mobilis"

                                                                                           
          วันนี้ อาณดา จะพาเพื่อนๆ มารู้จักผลิตภัณฑ์ "รางไฟ Mobilis" รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาวเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจาก ประเทศฝรั่งเศส ได้รับการผลิต และออกแบบโดย FELS
 
         MOBILIS ได้พัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีพลาสติกออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการ ตัวกล่อง MOBILIS เป็น PVC พลาสติกไนล่อน มีความเหนียวเป็นพิเศษมีความยืดหยุ่นดีมาก สามารถใช้งานได้ยาวนาน  โครงสร้างของตัวราง MOBILIS มีการออกแบบดีไซร์ เป็น 2 ชั้น เพื่อรองรับอากาศที่สะสมอยู่ภายใน ให้มีการระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น และถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม ติดตั้งง่าย การบำรุงรักาาต่ำ มีน้ำหนักที่เบา แข็งแรงทนทาน รูปทรงสวยงาม กล่องปิดปกป้องละออง ฝุ่นและน้ำ ค่า IP 23 ใช้งานในช่วงอุณหภูมิ -20 องศา ถึง +55 องศา ทำจาก Light Grey Self-Extinguishing PVC
      
♦ ประสิทธิภาพในการผลิต / Product Performance
          A unique profile, lighter and with greater rigidity.
 
       การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างชาญฉลาดให้ผลิตภัณฑ์   PVC  มีโครงสร้างรูปทรงที่ยึดติดกัน ทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้น มีน้ำหนักเบาลง เพิ่มความปลอดภัย และลดการเกิดอุบัติเหตุจากการสัมผัสกันของทองแดง 4-5 ช่องด้านใน
 
ส่วนประกอบของรางไฟฟ้า "MOBILIS Elite"
    
(1) LINE ELEMENT รางไฟฟ้า  (6) FIXED HANGER ตัวแขวนยึดราง
(2) END LINE FEED BOX กล่องจ่ายไฟฟ้าเข้าปลายราง (7) SLIDING HANGER ตัวแขวนรางขยายตัวอิสระ
(3) CENTRE LINE FEED BOX กล่องจ่ายไฟฟ้าเข้ากลางราง (8) FIXING BRACKET แขนยึดตัวแขวนราง
(4) COVERING FLANGE ตัวครอบปิดข้อต่อราง (9) SIMPLE TROLLEY ชุดแปรงถ่าน
(5) END CAP กล่องปิดปลายราง (10) CARRIER ขาพาชุดแปรงถ่าน
 
 ♦ ข้อดีของ "รางไฟ Mobilis"
            - พลาสติก และทองแดงนำเข้าจาก ฝรั่งเศส (ประกอบสำเร็จ)
            - รางพลาสติกครอบ 2 ชั้น แบบลิจิด ดีกว่ารางไฟทั่วไปที่เป็นแบบชั้นเดียว ระบายความร้อนได้ดี 
            - ในการติดตั้ง ได้ออกแบบให้ใช้ตัวยึด 2 ตัว ยึดหัวราง และท้ายราง จึงมั่นใจว่ารางไม่เกิดการคดงอ ผิดรูปซึ่งต่างจากยี่ห้ออื่น ที่ใช้ตัวยึดรางเพียง 1 ตัว
            - รางไฟมาตรฐาน โดยมีความยาวที่ 1 เมตร, 2 เมตร, 3 เมตร และ 4 เมตร โดยไม่ต้องทำการตัดรางให้เสียรูป
            - รางมีกระแสไฟ ตั้งแต่ 12A, 40A, 60A, 100A, 130A, 160A, 200A
            - ชุดแปรงถ่านมีขนาดล้อที่ใหญ่ และก้อนถ่านที่ตัดเข้ารูปสัมผัสกับรางไฟได้เต็มหน้าสัมผัส จึงทำให้กระแสไฟเข้าได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่เกิดการสะดุด
            - แปรงถ่านรองรับความเร็วของเครนสูงสุด 100ม./นาที
            - ป้องกันน้ำ/ฝุ่น IP23
            - มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการประกอบ รวดเร็ว
            - มีความปลอดภัยสูง
            - การบำรุงรักษาง่าย 
 
            มาถึงตอนท้ายสุดของข่าวผลิตภัณฑ์รางไฟฟ้า ยี่ห้อ ''MOBILIS Elite" กันแล้วนะคะ หากลูกค้าท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์รางไฟฟ้า ยี่ห้อ ''MOBILIS Elite" นี้ และต้องการข้อมูลแคตตาล๊อกของรางไฟฟ้า เพื่อศึกษารายละเอียดเพื่อนำไปใช้ปรับปรุงกับหน้างานของลูกค้า ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางพนักงานขายฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ ยินดีให้ข้อมูล และคำแนะนำค่ะ 
 

ผลงานของบริษัทฯ

 
   บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด มีงานบริการตรวจเช็ครอก เครนไฟฟ้า แบบรายครั้ง และแบบเหมาๆ เป็นรายปี ฟรีค่าซ่อม, งานบริการเทสโหลด และออกเอกสารรับรอง ปจ.1, งานอบรมการใช้งานเครนแบบทบทวน และ 4 ผู้, และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับรอก และเครนไฟฟ้า 
 
งานบริการเทสโหลดน้ำหนักเครน 
      รถกระเช้าคันใหม่ เพื่อบริการงานซ่อม ติดตั้ง
      และงานตรวจเช็คเครนให้กับลูกค้าทุกท่าน
   
บริการงานซ่อมรอก เครนไฟฟ้าทุกยี่ห้อ
อบรมการใช้งานเครนไฟฟ้า แบบ 4 ผู้

                          Promotion สินค้าลดราคา พร้อมส่วนลดพิเศษ!                                   
          สุดท้าย ....ขอนำเสนอโปรโมชั่นสินค้าประจำเดือนให้กับลูกค้าที่สนใจสินค้าคุณภาพราคาไม่แพง ใช้งานคุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยมาตรฐานที่เราเลือกสรรมาให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดและได้รับประโยชน์มากที่สุด โดยที่ทางบริษัทฯจะจัดทำโปรโมชั่นคืนกำไรให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกันนะคะ
 

 
          บริษัท ไทแทน เซอร์วิส ก็ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ได้ไว้วางใจสินค้าและบริการของเรา ให้โอกาส และสนับสนุนเราด้วยดีตลอดมา ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปคะ
               ลูกค้าท่านใดที่กำลังจะมีการต่อสัญญาบริการ หรือมองหาอุปกรณ์เกี่ยวกับรอก เครนไฟฟ้าให้นึกถึงบริษัทฯ เรายินดีให้คำแนะนำ และปรึกษาฟรี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ที่อยู่ 1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 หรือ โทรเบอร์ 0 3857 0470-3 และ แฟกซ์ 0 3857 0474 และอีเมล์ titanservice@live.com ค่ะ
                                     
แล้วกลับมาพบกันใหม่ฉบับ เดือนเมษายน 2560 "สวัสดีค่ะ"
                                                               
                                                                                                                                                                  

TITAN'S GROUP COMPANY

 
                                                                              
                  TITAN SERVICE CO.,LTD.
                 1/19  Moo 1 Pimpa, Bangpakong,
                        Chachoengsao 24180
                 e-mail  :  titanservice@live.com
             web site  :  
www.titanservice.co.th
   https://www.facebook.com/www.Titanservice.co.th
                                                                                                                                       

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้