2016.12.021.ขอแนะนำอุปกรณ์ช่วยยก สลิงผ้าใบ Technotex

Last updated: 23 ก.พ. 2565  |  6702 จำนวนผู้เข้าชม  | 

         
   

" สวัสดีค่ะ "

     กลับมาพบกันกันอีกเช่นเคยน่ะค่ะ นี่ก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2559 แล้วน่ะค่ะ บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เป็นลูกค้าที่ดีและคอยติดตามรับฟังข่าวสารของเราตลอดเรื่อยมา และในเดือนนี้เราก็ยังคงมีข่าวสารมาอัพเดทให้ได้อ่านกันเช่นเคยน่ะค่ะ ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงความเป็นมาของวันสำคัญในเดือน ธันวาคม นั่นก็คือ วันคริสต์มาส
 
     คำว่า "คริสต์มาส" เป็นคำทับศัพท์ภาษาอังกฤษว่า Christmas มาจากคำภาษาอังกฤษโบราณว่า Christes Masse ที่แปลว่า "บูชามิสซาของพระคริสตเจ้า" ซึ่งพบครั้งแรกในเอกสารโบราณที่เป็นภาษาอังกฤษในปี ค.ศ.1038 และในปัจจุบันคำนี้ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นคำว่า Christmas

 
   
         เทศกาล Christmas หรือ X Mas ตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี ซึ่งวันที่ 25 ธันวาคมนั้น เป็นวันประสูติของพระเยซู ศาสดาแห่งศาสนาคริสต์ โดยพระองค์ประสูติที่เมืองเบธเลเฮมและเติบโตที่เมืองนาซาเรท ซึ่งปัจจุบันคือประเทศอิสราเอล ตามหลักฐานในพระคัมภีร์ได้บันทึกไว้ว่า พระเยซูเจ้าประสูติในสมัยที่จักรพรรดิซีซาร์ ออกสตส แห่งจักรวรรดิโรมัน ซึ่งทรงสั่งให้จดทะเบียนสำมะโนครัวทั่วทั้งแผ่นดิน โดยฝ่ายคีรีนิอัส เจ้าเมืองซีเรียก็รับนโยบายไปปฏิบัติให้มีการจดทะเบียนสำมะโนครัวทั่วทั้งอาณาเขต แต่ในพระคัมภีร์ ไม่ได้ระบุว่าพระเยซูประสูติวันหรือเดือนอะไร
 
   
         
      เทศกาลคริสต์มาสจึงเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองวันประสูติของพระเยซู และเป็นการฉลองความรักที่พระเจ้ามีต่อมนุษย์โลก โดยส่งบุตรชาย คือ "พระเยซู" ลงมาเกิดเป็นมนุษย์เพื่อช่วยไถ่บาป และช่วยให้มนุษย์รอดพ้นจากการทำชั่วนั่นเอง ดังนั้นในวันนี้ถือเป็นวันที่มีความหมายสำคัญต่อชาวคริสต์ทั่วโลก และมีการส่งบัตรอวยพร ให้ของขวัญ แก่กันและกัน รวมทั้งประดับประดาตกแต่งบ้านเรือนด้วยแสงไฟ และต้นคริสต์มาสอย่างสวยงาม

 
   
    ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก www.kapook.com
 
 
         
   
 
 
         สลิงผ้าใบ ยี่ห้อ Technotex เป็นสายรัดสลิงผ้าใบ ใช้ยกของที่มีน้ำหนัก ผลิตตามมาตรฐานยุโรป นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ มีใบเซอร์รับรองให้ทุกเส้น มีค่าความปลอดภัยอยู่ที่ 7 เท่า ทำจากเส้นใย Polyester ซึ่งมีคุณภาพสูง สามารถทนความร้อนได้ดีถึง 100 องศา มีทั้งแบบกลม และแบบแบน ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับชิ้นงานได้
 
   
              
 
MC Web slings (สลิงผ้าใบแบบแบน)    
              
 
MCDD Web slings with triangles
(สลิงผ้าใบแบบแบนมีห่วง)
   
              
 
DT Round slings (สลิงผ้าใบแบบกลม)    
                                      สีเฉพาะตามขนาด(ตามมาตรฐานยุโรป)    
   
      นอกจากจะมีสลิงผ้าใบแล้วเรายังมีปลอกกันบาดอีกด้วย ไว้ใช้เพื่อป้องกันการเสียดสีจากการยกชิ้นงานที่มีคม เพื่อยืดอายุการใช้งานของสลิงผ้าใบได้ยาวนานขึ้น และในเดือนนี้เราก็มีโปรโมชั่นส่งท้ายปี คืนกำไรให้กับลูกค้า เมื่อซื้อสลิงผ้าใบ 4 เส้น แถมฟรี 1 เส้น โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น รีบมาจับจองกันน่ะค่ะ 
 

 
 
         
   
        
          โปรโมชั่นส่งท้ายปี

 
   
        
 
   
        




 
   

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้