2016.06.015.แนะนำผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทแทนเซอร์วิส

Last updated: 28 ก.พ. 2560  |  4234 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 
 
     
     
 

" สวัสดีค่ะ "  

             กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะค่ะ นี่ก็เข้าสู่กลางปีแล้วเวลาช่างผ่านไปไวเหลือเกินนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนได้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์กับสังคมบ้างรึยังค่ะ ถ้ายัง เรามีสิ่งดีๆมาแนะนำ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ตรงกับวันสำคัญในเดือนมิถุนายนนี้ นั่นก็คือ วันสิ่งแวดล้อมโลก นั่นเอง การจัดงานในวันสิ่งแวดล้อม อาจจะทำให้ประชาชนและเยาวชนเกิดความคิดและเห็นคุณค่าของสิ่งแวดล้อม รวมทั้งทำความเข้าใจในสิ่งแวดล้อมและร่วมมือทำกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของประเทศเราไว้ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันดูแลและรักษาสิ่งแวดล้อมที่ยังคงมีอยู่ยั่งยืนตลอดไป ด้วย


     
      การจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้โลกได้อยู่กับเรานาน ๆ เพราะกิจกรรมทั้งหลายของมนุษย์ได้เป็นสาเหตุของการเพิ่มความร้อนให้กับโลก ไม่ว่าจะเป็นการเผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิง การเผาป่าเขตร้อน ได้ทำให้ปริมาณของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพิ่มขึ้นจำนวนมากในบรรยากาศ เราสามารถหยุดยั้งการเพิ่มขึ้นของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยการลดการใช้พลังงานที่ก่อให้เกิดความร้อนให้น้อยลง และต้องหยุดการเผาทำลายป่าลงให้ได้ และหันมาปลูกป่าเพื่อให้โลกร่มเย็น เราทุกคนจะต้องช่วยกันปลูกป่าคลุมพื้นที่ว่างเปล่าให้ได้มากที่สุดเพราะป่าเป็นแหล่งดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ที่ดีที่สุดของโลก

 
     
     
                   แนะนำผลิตภัณฑ์              
     
   
 


 

สวิทช์ปุ่มกด ยี่ห้อ "Ravioli"
สวิทช์ปุ่มกด รุ่นใหม่ Lady series ยี่ห้อ "Ravioli" ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอิตาลี  เป็นแบบปุ่มกดเรียงแถวเดียวสำหรับช่วยทำงานกับแผงตู้วงจรของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีที่สุด มีฟังก์ชั่นการทำงานของชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกอย่างที่ถูกต้อง.
     
     
 

รีโมทคอนโทรลเครน ยี่ห้อ "Fomotech"
รีโมทคอนโทรลเครนยี่ห้อ "Fomotech" เป็นผลิต- ภัณฑ์นำเข้าจากประ เทศไต้หวัน และจากการพัฒนาผลิต ภัณฑ์ใหม่นี้  เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า  ที่มีการแข่งขันด้านผู้นำเทคโนโลยีการทำงานที่มีประ สิทธิภาพสูง  มีฟังก์ชั่นการดำเนินการใช้พลังงานต่ำ และมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ  เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่มีการใช้งานระบบควบคุมระยะไกล.
     
     
 
รางไฟ ยี่ห้อ "Mobilis"
อุปกรณ์ระบบไฟฟ้าตามแนวยาวรางไฟฟ้า ยี่ห้อ "Mobilis" รางไฟที่ใช้กับชุดระบบไฟฟ้าตามแนวยาว ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการผลิต และออกแบบโดย FELS โดยได้พัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีพลาสติก  ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตติดตั้ง มีความปลอดภัย แข็งแรง ง่ายต่อการประกอบ รวดเร็ว น้ำหนักเบา การบำรุงรักษาง่าย.
     
     
 
อุปกรณ์ชุดเครน ยี่ห้อ "Titan"
อุปกรณ์ชุดขาเครน ชุดล้อเครน ชุดมอเตอร์ขับเครน ชุดตู้คอนโทรลเครน ขับเคลื่อนตามแนวยาว เป็นเครื่องประกอบกับชุดคานเครนเพื่อใช้งานขับเครน ให้เคลื่อนที่ตามแนวยาว  และชุดอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยตามมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับเครนไฟฟ้า.
     
     
 
แม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ "Tecnomagnete"
แม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ "Tecnomagnete" อุปกรณ์ ช่วยให้ง่ายในการเคลื่อนย้ายเหล็ก ที่มีลักษณะเป็นเหล็ก แผ่นหนา-บาง เหล็กกลม หรือลักษณะตามการใช้งานของลูกค้า แม้จะมีพื้นที่จำกัด มีการเคลื่อนไหวที่เรียบง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอิตาลี.
     
     
  สายรัดสลิงอ่อน ยี่ห้อ "Technotex"
อุปกรณ์สายรัดสลิงผ้าใบยี่ห้อ "Technotex" นำเข้า จากประเทศเนเธอร์แลนด์  เป็นผลิตภัณฑ์สายรัดผ้าใบโพลีเอสเตอร์ ใช้งานสำหรับการยกวัตถุที่มีน้ำหนัก ที่มีคุณภาพสูง มีการออกแบบตามมาตรฐานยุโรป และนานาชาติ.
     
     
 
โซ่ ยี่ห้อ "Thiele"
อุปกรณ์ในการช่วยยก โซ่ ยี่ห้อ "Thiele" ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีหลากหลายขนาด ตามความต้องการในการยก  ได้ถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานในการช่วยยกวัตถุหนัก หรือเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมัน.
     
     
 
สายไฟ ยี่ห้อ "Elettrotek Kabel"
สายไฟ ยี่ห้อ "Elettrotek Kabel" มีคุณภาพเยี่ยม มีทั้งแบบสายไฟแบน, สายไฟกลม, สายไฟเดี่ยว และสายไฟคอนโทรลสลิงคู่  มีทุกขนาดตามการใช้งานของลูกค้า เป็นผลิตภัณฑ์สายไฟ นำเข้าจากประเทศอิตาลี.
     
       
รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street"
เครื่องช่วยผ่อนแรงในการยก รอกไฟฟ้า ยี่ห้อ "Street" เป็นนวัตกรรมที่สูงสุดจากประเทศอังกฤษ  และจากการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัท Street Crane ทำให้เรารู้ดีเกี่ยวกับการออกแบบรอกไฟฟ้าอย่างไร เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างแข็งแรง และคงทน สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงที่สุด พร้อมทั้งสะดวก สามารถบำรุงรักษาได้ง่าย มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานทุกลักษณะการทำงาน.
 
     
                  โปรโมชั่นพิเศษ เดือนมิถุนายน !!             
             
     

 
     
             
     

     
           
     รายละเอียด
     
                            - รับส่วนลด 40% ตั้งแต่ชิ้นแรก
                     - เมื่อซื้อ สวิตซ์คอนโทรล "Ravioli" จำนวน 5 ชุด แถมให้ฟรี 1 ชุด
                      (ของแถมดูตามความเหมาะสมของมูลค่างาน)
                     - ฟรี บริการติดตั้ง ในเขต กรุงเทพฯ และปริมณฑล ไม่เกิน 150 กม. 
                      (หากเกินคิดค่าบริการตามระยะทาง)

 
     

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้