2017.01.022.ภาพบรรยากาศงานแสดงสินค้า Metalex 2016

Last updated: 23 ก.พ. 2565  |  5169 จำนวนผู้เข้าชม  | 

         
   

   " สวัสดีปีใหม่ 2560 "

     กลับมาพบกันอีกเช่นเคยน่ะค่ะ บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและงานบริการของเราเรื่อยมา บริษัทของเราจะยังคงพัฒนาและขอปรับปรุงแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดจากปีที่ผ่านมาให้ดียิ่งขึ้นไป และในเดือนนี้เราก็ยังมีข่าวสารมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันเหมือนเช่นเคยค่ะ

     วันขึ้นปีใหม่ หลาย ๆ คนคงชอบที่จะได้หยุดหลาย ๆ วัน ว่าแต่ที่หยุดและฉลองปีใหม่กันอยู่ทุกปี แล้วรู้หรือไม่ว่าประวัติปีใหม่ มีความเป็นมาอย่างไร วันนี้เรามีประวัติวันขึ้นปีใหม่มาฝากกันค่ะ

 
   
         สำหรับวันปีใหม่ในประเทศไทยนั้น แต่เดิมเราถือเอาวันแรม 1 ค่ำ เดือนอ้าย ซึ่งตรงกับเดือนมกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่ เพื่อสอดคล้องกับคติแห่งพระพุทธศาสนา ที่ถือช่วงเหมันต์หรือหน้าหนาวเป็นการเริ่มต้นปี ต่อมาได้เปลี่ยนแปลงไปตามคติพราหมณ์คือถือเอาวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 เป็นวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งตรงกับวันสงกรานต์ ดังนั้นในสมัยโบราณเราจึงถือเอาวันสงกรานต์เป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย
 
   
         
     แต่หลักความเชื่อก็มีหลายความเชื่อต่างกันไป เช่น วันตรุษจีน จัดเป็นวันปีใหม่ของชาวจีน , วันสงกรานต์ จัดเป็นวันปีใหม่ไทย เป็นต้น เพียงแต่ทั่วโลกส่วนใหญ่ยึดหลักตามปฏิทินให้วันที่ 1 มกราคม ซึ่งเป็นวันแรกของเดือนแรกหรือวันแรกของปี เป็นวันขึ้นปีใหม่นั่นเอง

 
   
         
         
     และเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ได้ออกงานแสดงสินค้า Metalex2016 ณ ไบเทค บางนา เราได้เก็บภาพบรรยากาศงานมาให้ได้ชื่นชมกันอีกด้วยค่ะ และต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของเรากันอย่างมากมาย รับรองว่าปีหน้าเราต้องได้เจอกันอีกแน่นอนค่ะ แต่จะเป็นวันไหนอย่างไรเดี๋ยวมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันเรื่อย ๆ น่ะค่ะ 

 
   
   
   
         
           
   
งานบริการ
- บริการตรวจเช็คคุณภาพ และบริการบำรุงรักษารอกและเครนไฟฟ้า
- บริการตรวจสอบออกหนังสือรับรอง ปจ.1 
- บริการซ่อมเร่งด่วน และการโอเวอร์ฮอน
- บริการฝึกอบรมการใช้รอกและเครนไฟฟ้าสินค้าผลิตภัณฑ์
- อุปกรณ์ช่วยยก
    - สลิงผ้าใบ
    - โซ่
    - แม่เหล็ก
- รางไฟ HTR ตามแนวยาว แนวขวาง 
- รางไฟ Mobilits
- รีโมทย์คอนโทรล
- สวิชคอนโทรล
- รอก Street , รอก Kukdong

 
   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้