2016.05.014. เชิญร่วมชมงานแสดงสินค้า INTER MACH 2016

Last updated: 23 ก.พ. 2565  |  4998 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
 
 
" สวัสดีค่ะ "               
   
              
               กลับมาพบกันอีกเช่นเคยน่ะค่ะ นี่ก็เข้าเดือนพฤษภาคมแล้ว อากาศก็ยังร้อนระอุเหมือนเดิม เดือนนี้เราจะมาพูดถึงวันสำคัญทางศาสนากัน นั่นก็คือ วันวิสาขบูชา นับว่าเป็นวันที่มีความสำคัญสำหรับพุทธศาสนิกชนทุกคน เป็นวันที่มีการทำพิธีพุทธบูชา เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระวิสุทธิคุณ พระปัญญาคุณ และพระมหากรุณาธิคุณ ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่มีต่อมวลมนุษย์และสรรพสัตว์
  อีกทั้งเพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์ทั้ง 3 ประการ ที่มาบังเกิดในวันเดียวกัน และนำหลักธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธองค์มาเป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติในการดำรงชีวิตค่ะ
 

 
     
              และในเดือนนี้ทาง บริษัท ไทแทนเซอร์วิส ขอเชิญลูกค้าทุกท่านไปร่วมชมงานแสดงสินค้า ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนา งาน INTERMACH 2016 ท่านจะได้พบกับมหกรรมสินค้าโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย และได้รับส่วนลดพิเศษทุกรายการในวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2559 ณ. Hall 104 บูธ  E28 เวลาตั้งแต่ 10.00 19.00 น. ทาง บริษัทฯจะนำเสนองานบริการ และสินค้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรอกเครนไฟฟ้า lifting evolution at its finest แล้วมาพบกันน่ะค่ะ
 
   
 
 
 
       
   
สินค้าผลิตภัณฑ์
          - ชุดระบบไฟฟ้าตามขวาง 
          - ชุดระบบไฟฟ้ตามยาว
          - ชุดขาเครน ล้อเครน และเกียร์มอเตอร์
          - ชุดอุปกรณ์ความปลอดภัย

- สวิทช์คอนโทรล
- รีโมทย์คอนโทรล
- สายไฟฟ้าและสายคอนโทรล
- อุปกรณ์ช่วยยก ชุดโซ่ / สลิงผ้าใบ / แม่เหล็ก
   
   
งานด้านบริการ
         - บริการซ่อมเร่งด่วน หรือการซ่อมแซมแก้ไขปัญหาความชำรุดเสียหาย รวมถึงโอเวอร์ฮอนเพื่อปรับปรุงสภาพชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้สมบูรณ์ ให้พร้อมใช้งานอย่างปลอดภัย และยังมีอะไหล่เปลี่ยน Spare part hoists Street VHT Kukdong จำหน่ายอีกด้วย
         - บริการตรวจสอบและบำรุงรักษารอกเครนไฟฟ้า พร้อมออกหนังสือรับรองความปลอดภัย (ปจ.1 , ปจ.2)
         - บริการฝึกอบรมรอก/เครน/ปั้นจั่นหลักสูตรการใช้ปั้นจั่นชนิดอยู่กับที่ ผู้บังคับปั้นจั่น/ผู้ให้สัญญาณ/ผู้ยึดเกาะวัสดุ/ผู้ควบคุมการ ใช้ปั้นจั่น (4 ผู้) พร้อมออกหนังสือรับรองการอบรม


 
   
   
บรรยากาศในงาน INTERMACH 2016
 
   
   
            ทางบริษัทขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมและให้ความสนใจในตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์รอกและเครนไฟฟ้าของเรากันเป็นอย่างมาก  ทางบริษัทจะยังคงรักษาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และการบริการที่ดีตลอดไป และกลับมาพบกันอีกในงานหน้าน่ะค่ะ  ^^

 
   
   
โปรโมชั่นเดือน พฤษภาคม
 
   
   
ฝ่ายผลิตภัณฑ์ 
 
   
       
   
ฝ่ายตรวจเช็ค/อบรม 
 
   
       
   
ฝ่ายตรวจซ่อม 
 
   
   

 


 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้