2017.07.028 แนะนำสินค้าแม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ TECNOMAGNETE

Last updated: 23 ก.พ. 2565  |  4187 จำนวนผู้เข้าชม  | 


 
 
           " สวัสดีค่ะ "  สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ เรามาเริ่มกันที่สภาพอากาศในเดือนนี้กันก่อนเลย สำหรับภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนอง 30-40% ของพื้นที่ในระยะครึ่งแรกของเดือน จากนั้นมีฝนฟ้าคะนอง 50-70% ของพื้นที่กับมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ใครที่ต้องเดินทางก็ขอให้ระมัดระวังกันด้วยนะคะ
 
         รู้กันหรือไม่ว่าภาษาไทยที่เราใช้กันอยู่ในทุกวันนี้ ก็มีวันที่ระลึกถึงภาษาไทยของเราด้วยเหมือนกัน ซึ่ง "วันภาษาไทยแห่งชาติ" ตรงกับวันที่ 29 กรกฎาคมของทุกปี สงสัยไหมว่าทำไมถึงต้องเป็นวันที่ 29 กรกฎาคม มาอ่านประวัติความเป็นมาไปด้วยกันค่ะ
 
 
มีความเป็นมาเป็นอย่างไร 
        สืบเนื่องจากคณะกรรมการรณรงค์เพื่อภาษาไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย และมีความห่วงใยในปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นต่อภาษาไทย รวมถึงเพื่อกระตุ้น และปลุกจิตสำนึกให้คนไทยทั้งชาติได้ตระหนักถึงคุณ ค่า และความสำคัญของภาษาไทย ตลอดจนร่วมมือกันทำนุบำรุง ส่งเสริม และอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป จึงได้เสนอขอให้รัฐบาลประกาศให้ วันที่ 29 กรกฎาคม ของทุกปี เป็น วันภาษาไทยแห่งชาติ และคณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันอังคารที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2542 
 

สำหรับพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัวในครั้งนั้น มีใจความตอนหนึ่งว่า "เรามีโชคดีที่มีภาษาของตนเองแต่โบราณกาล จึงสมควรอย่างยิ่งที่จะรักษาไว้" 
 
      นับเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ของวงการภาษาไทย ที่ได้รับพระราชทานพระมหา กรุณาธิคุณดังกล่าว ซึ่งในโอกาสต่อมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ยังได้ทรงแสดงความสนพระราชหฤทัย  และความห่วงใยในภาษาไทยอีกหลายโอกาส
        ภาษาไทยถือเป็นภาษาแห่งชาติ และเป็นเอกลักษณ์ของชาติที่เราคนไทยควรภาคภูมิใจ เพราะบางประเทศไม่ มีแม้กระทั่งภาษาที่เป็นของตัวเอง ดังนั้นเราควรอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่ และสืบทอดต่อไปให้ลูกหลานได้ศึกษา หากเราคนไทยไม่ช่วยกันรักษาไว้ สักวันหนึ่งอาจจะไม่มีภาษาไทยให้ลูกหลานใช้ก็เป็นได้ 
       จบสำหรับคอลัมน์วันสำคัญๆ สาระดีที่เอามาฝากลูกค้าทุกท่านกันนะคะ เดือนหน้าก็มาติดตามวันสำคัญกันได้เช่นเคยคะ
 
ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิงจากเว็ป Kapook.com 
ภาพจาก Google.com
 

      แม่เหล็กถาวร "TECNOMAGNETE"

                                                                                           
           วันนี้จะมากล่าวถึงเรื่อง อุปกรณ์ที่ใช้ในการยกสินค้า เพื่อให้สะดวกในการยก และลดความเสียหายของสินค้าได้ คือแม่เหล็กถาวรสำหรับยกงานเหล็ก เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่นิยมใช้ในการในการยกแผ่นเหล็ก, ชิ้นงานแม่แบบ, ผลิตภัณฑ์เหล็กต่างๆ เหมาะสำหรับใช้ในโรงงาน, โรงกลึง, อู่ต่างๆ ใช้งานง่ายเพียงยึดกับตะขอรอก และสะดวกในการยกชิ้นงานโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วยอื่นอีก
         แม่เหล็กถาวร ยี่ห้อ TECNOMAGNETE เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าจากประเทศอิตาลี และเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ แม่เหล็กถาวรเป็นแม่เหล็กที่ใช้ยกเหล็กที่มีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศอิตาลี และแม่เหล็กถาวร เหมาะกับโรงงานที่ต้องการความปลอดภัยสูง อายุการใช้งานของแม่เหล็กที่ยาวนาน แม่เหล็กถาวรเป็นแม่เหล็กที่ให้พลังงานสนามแม่เหล็กที่สูง สามารถยกเหล็กได้ทั้งที่เป็นแบบแผ่น และแบบกลม มีขนาดตั้งแต่ 125 kg. จนถึง 2,000 kg.
              
 
 
คุณสมบัติพิเศษของแม่เหล็กถาวรยกงานเหล็ก
     1. แกนแม่เหล็กทำจากวัสดุแม่เหล็กถาวรคุณภาพสูง ซึ่งมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง
     2. แกนแม่เหล็กมีอายุการใช้งานยาวนานและมีแรงแม่เหล็กที่คงที่สม่ำเสมอตลอด ไม่ต้องเปลี่ยนแกน
     3. มีระดับ Safety factor ถึง 3  เท่า ให้ความปลอดภัยในการใช้งานสูงสุด
     4. พื้นสัมผัสดีไซน์เป็นรูปตัว V เพื่อให้ง่ายในการยกทั้งชิ้นงานกลมและแผ่นเรียบ
     5. ใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า จึงช่วยประหยัดพลังงาน และปลอดภัย
     6. การกระจายแรงแม่เหล็กถูกออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสะสมของแรงแม่เหล็กในชิ้นงาน
     7. ตัวแม่เหล็กถูกออกแบบอย่างดี สวยงาม ลงตัว
     8. แรงแม่เหล็กสามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวกเพียงเลื่อนด้ามจับ
 
                หากต้องการข้อมูลแม่เหล็กถาวรเพิ่มเติม หรืออยากให้ไปทดลองที่หน้างานติดต่อเข้ามาได้เลย โทร.0-3857-0470-3 หรือติดต่อเซลล์โดยตรง คุณณรงค์เดช (08-1829-6281), คุณนิศานาถ (09-8824-6373) 
 

ภาพบรรยากาศในงานแสดงสินค้า
MANUFACTURING 2017
 
 
          และในงาน MANUFACTURING 2017 ที่ผ่านมา บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรอก เครนไฟฟ้า และอุปกรณ์ช่วยยกสินค้า รวมถึงงานบริการตรวจเช็ครอก และเครนไฟฟ้า แบบเหมาๆ รายปี, งานบริการเทสโหลด และออกเอกสารรับรอง ปจ.1, งานซ่อมเครน, โมดิฟายส์ งานอบรมการใช้งานเครนแบบทบทวน และ 4 ผู้ มาโชว์ให้ลูกค้าได้ชม เรามาชมภาพบรรยากาศภายในบูธ "TITAN SERVICE" ในงาน MANUFACTURING EXPO 2017 ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21-24 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมากันค่ะ จึงเก็บภาพบรรยากาศบางส่วนมาให้ชมกันค่ะ
            
            บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าเยี่ยมชมสินค้า และผลิตภัณฑ์ในบูธ "TITAN SERVICE" พร้อมทั้งยังได้รับฟังการนำเสนองานของเราเป็นอย่างดีค่ะ
 

ผลงานของบริษัท

    
          บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด มีงานบริการตรวจเช็ครอก และเครนไฟฟ้า แบบเหมาๆ รายปี, งานบริการเทสโหลด และออกเอกสารรับรอง ปจ.1, งานซ่อมเครน, โมดิฟายส์ งานอบรมการใช้งานเครนแบบทบทวน และ 4 ผู้, และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับรอก เครนไฟฟ้า และได้นำรูปผลงานบางส่วนมาให้ได้ดูกันนะคะ 
            
อบรมการใช้งานเครนไฟฟ้า 4 ผู้ 2 วัน
(ผู้บังคับ, ผู้ให้สัญญาณ, ผู้ยึดเกาะวัสดุ, ผู้ควบคุม)
 

 
 Promotion ส่วนลดพิเศษ!!
           สุดท้าย.... ขอนำเสนอโปรโมชั่นสินค้าประจำเดือนให้กับลูกค้าที่สนใจสินค้าคุณภาพราคาไม่แพง ใช้งานคุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยมาตรฐานที่เราเลือกสรรมาให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด และได้รับประโยชน์มากที่สุด โดยที่ทางบริษัทฯจะจัดทำโปรโมชั่นคืนกำไรให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกันนะคะ
 
    สนใจติดต่อสอบถาม ฝ่ายขายซ่อม/ติดตั้ง
    โทร.0 3857 0470-3 ต่อ 254
     คุณนิรันดร์  (09-2254-1782) 
     คุณภวิกา (09-2272-8361)
     คุณกิตติพงษ์ (09-2271-5701)
     คุณอ้น (09-2271-5703)
     สนใจติดต่อสอบถาม ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์
     โทร.0 3857 0470-3 ต่อ 245
     คุณณรงค์เดช (08-1829-6281)  
     คุณนิศานาถ (09-8824-6373)
 
        บริษัท ไทแทน เซอร์วิส ก็ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ได้ไว้วางใจสินค้าและบริการของเรา ให้โอกาส และสนับสนุนเราด้วยดีตลอดมา ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปคะ
           ลูกค้าท่านใดที่กำลังจะมีการต่อสัญญาบริการ หรือมองหาอุปกรณ์เกี่ยวกับรอก เครนไฟฟ้าให้นึกถึงบริษัทฯ เรายินดีให้คำแนะนำ และปรึกษาฟรี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ที่อยู่ 1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 หรือ โทรเบอร์ 0 3857 0470-3 และ แฟกซ์ 0 3857 0474 และอีเมล์ titanservice@live.com ค่ะ
                                     
แล้วกลับมาพบกันใหม่ฉบับ เดือนสิงหาคม 2560 "สวัสดีค่ะ"
                                                              
        

TITAN'S GROUP COMPANY

TITAN SERVICE CO.,LTD.
1/19  Moo 1 Pimpa, Bangpakong,
Chachoengsao 24180
e-mail  :  titanservice@live.com
web site  :  
www.titanservice.co.th
https://www.facebook.com/www.Titanservice.co.th
                                                                                                                                       

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้