2017.06.027 แนะนำผลิตภัณฑ์ใช้ช่วยยกในงานอุตสาหกรรม

Last updated: 23 ก.พ. 2565  |  3985 จำนวนผู้เข้าชม  | 


 
 
           " สวัสดีค่ะ "  มาพบกับ ดิฉัน หัทยา เดือนนี้เป็นเดือนที่เข้าสู่หน้าฝนกันแล้ว ใครที่ต้องเดินทางบ่อย ออกไปทำงาน ออกไปทำงานต่างจังหวัด ก็ระมัดระวังเรื่องการขับรถกันด้วยนะค่ะ
                สำหรับเดือนนี้ก็จะกล่าวถึงวันกำเนิดคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อันช่วยอำนวยประโยชน์สุขให้แก่ประชาชน ช่วยเหลือ ป้องกันรักษาให้ห่างหายจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวง นั้นก็คือ วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายนของทุกปี ติดตามประวัติวันอานันทมหิดล กิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในวันอานันทมหิดลกันเลยคะ
 
 
           สำหรับวันอานันทมหิดลนั้น เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล ซึ่งเสด็จสวรรคตเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2498 และด้วยความสำนึกในพระเมตตาธิคุณและพระมหากรุณาธิคุณอันมีเป็นอเนกประการ ปวงชนชาวไทยจึงได้ถือเอาวันที่ 9 มิถุนายนของทุก ๆ ปี เป็นวันอานันทมหิดล เพื่อน้อมรำลึกถึงพระองค์ท่าน
 
พระราชประวัติของพระองค์ 
          พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร พระราชสมภพเมื่อวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 ปีฉลู ณ เมืองไฮเดลเบิร์ก ประเทศเยอรมนี ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2468 ทรงเป็นพระโอรสของสมเด็จพระเจ้าพี่ยาเธอ เจ้าฟ้ามหิดลอดุลยเดช กรมหลวงสงขลานครินทร์ ซึ่งภายหลังดำรงพระยศเป็น สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และพระราชชนนีศรีสังวาลย์ ซึ่งภายหลังดำรงพระยศเป็น สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 
 
         สำหรับการศึกษา พระองค์ทรงเริ่มการศึกษาชั้นต้นที่โรงเรียนมาแตร์เดอี ก่อนศึกษาต่อที่โรง เรียนเทพศิรินทร์ อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงการปกครองใน พ.ศ. 2475 ทำให้สมเด็จพระราชชนนีได้ขอ พระราชทานพระราชานุญาตจาก พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 7 เพื่อนำพระโอรส และพระธิดาไปประทับที่ เมืองโลซานน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งที่นั่นพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทม หิดล ก็ได้เข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนมีเรมองต์ และได้ย้าย ไปศึกษาที่โรงเรียนนูแวลเดอลา ซูวิสโรมองต์ 
      เมื่อช่วงเปลี่ยนแปลงการปกครองในปี พ.ศ. 2475 พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงสละราชสมบัติเมื่อวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2477 โดยสภาผู้แทนราษฎร และรัฐบาลในขณะนั้นมีมติเห็นชอบให้อัญเชิญ พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าอานันทมหิดล ซึ่งเป็นพระยศขณะนั้น ขึ้นครองราชย์สืบราชสันติวงศ์ เป็นพระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 8 แห่งราชวงศ์จักรี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2477 โดยมีพระวรวงศ์เธอ กรมหมื่นอนุวัตรจาตุรนต์ พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าอาทิตย์ทิพยอาภา และเจ้าพระยายมราช ทำการบริหารแผ่นดินแทนพระองค์ที่มีพระชนมายุเพียง 8พรรษา จนกว่าจะทรงบรรลุนิติภาวะ   และหลังจากพระองค์ทรงงานไม่กี่ปี ก็เสด็จสวรรคตเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2489 ณ ห้องพระบรร ทม พระที่นั่งบรมพิมาน ภายในพระบรมมหาราชวัง รวมระยะเวลาที่ทรงครองสิริราชสมบัติทั้งสิ้น 12 ปี           
        แม้จะเป็นระยะเวลาที่ไม่นานนัก แต่ตลอดระยะเวลา 12 ปี ที่ทรงครองราชย์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดลก็ได้ ทรงมีพระราชกรณี ยกิจในด้านต่างๆ ทั้งในด้านการปกครอง การศาสนา และการศึกษา ตลอดจนการเสด็จพระราช ดำเนินพระราชทานปริญญาบัตร ณ หอประชุมราชแพทยาลัยศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยแพทย ศาสตร์ เมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2489 โดยในการพระราชทานปริญญาบัตรครั้งนี้ พระองค์ได้มีพระราชปรารภ ให้มีการผลิตแพทย์เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้เพียงพอที่จะช่วยเหลือประชาชน โรงเรียนแพทย์แห่งที่ 2 ของประเทศไทย จึงได้ถือกำเนิดขึ้นที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ซึ่งในปัจจุบัน คือ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 
           จากที่กล่าวมาข้างต้น ก็จะมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในวันอานันทมหิดล
             1. พิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ซึ่งประดิษฐานหน้าอาคารอานันทมหิดล คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ของคณาจารย์ แพทย์ พยาบาล นิสิตแพทย์ และหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน 
             2. พิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร ของนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
             3. การจัดทำเข็มกลัดที่ระลึกเนื่องในวันอานันทมหิดล
             4. การจัดงานเสวนาเนื่องในสัปดาห์วันอานันทมหิดล
             5. การดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

 
           จบสำหรับคอลัมน์วันสำคัญๆ สาระดีที่เอามาฝากลูกค้าทุกท่านกันนะคะ เดือนหน้าก็มาติดตามวันสำคัญกันได้เช่นเคยคะ
 
ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิงจากเว็ป Kapook.com
วิกิพีเดีย, กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม, สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา, วิกิพีเดีย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Information Division of OHM
 

      อุปกรณ์ช่วยยกในงานอุตสาหกรรม

                                                                                           
           วันนี้จะมากล่าวถึงเรื่อง อุปกรณ์ที่ใช้ในการยกสินค้า เพื่อให้สะดวกในการยก และลดความเสียหายของสินค้าได้ด้วยนะคะ ในส่วนนี้จะเป็น 2 ประเภท คือ สลิงผ้าใบ และก็ชุดโซ่ค่ะ ท่ีทางเราเป็นผู้นำเข้าจากต่างประเทศโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง และที่สำคัญราคาไม่แพงจริงๆ แต่ก่อนอื่นอยากให้ลูกค้ามาทำความรู้จักสินค้ากันก่อนนะคะ
 
Web Slings & Round Slings
 
         สลิงผ้าใบ ยี่ห้อ Technotex เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ทางบริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ เป็นผลิตภัณฑ์สายรัดสลิงผ้าใบโพลีเอสเตอร์ ใช้งานสำหรับการยกวัตถุที่มีน้ำหนัก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีการผลิตตามมาตรฐานยุโรป และนานาชาติค่ะ ซึ่งมีการรับประกันตามมาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และมีการรับรองโดย AIB Vinchotte (VGS), Berufsgenossenschaft (GS) or Lloyds.
 
 
Lifting Chain & Components
 
           โซ่ ยี่ห้อ THIELE เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกย้ายวัสดุที่เป็นกลุ่มที่มีน้ำหนัก ผลิตด้วยเหล็กเกรด 100 มีคุณภาพ ปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานอุตสาหกรรมหนัก มีหลากหลายขนาดตามการใช้งานที่เหมาะสมค่ะ
 
Lifting Products Grade 100

Brochure Lifting Products

 
        หากลูกค้าท่านใดสนใจสินค้า อยากนำไปปรับใช้กับหน้างานลูกค้าให้เหมาะสม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบกับการตัดสินใจของท่าน และเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นถึงคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ได้ค่ะ นัดเพื่อนำสินค้าไปเทสหน้างานของท่านลูกค้าได้ตลอดนะคะ
 

ผลงานของบริษัท

    
          บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด มีงานบริการตรวจเช็ครอก และเครนไฟฟ้า แบบเหมาๆ รายปี, งานบริการเทสโหลด และออกเอกสารรับรอง ปจ.1, งานซ่อมเครน, โมดิฟายส์ งานอบรมการใช้งานเครนแบบทบทวน และ 4 ผู้, และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับรอก เครนไฟฟ้า และได้นำรูปผลงานบางส่วนมาให้ได้ดูกันนะคะ 
            
อบรมการใช้งานเครนไฟฟ้า 4 ผู้ 2 วัน
(ผู้บังคับ, ผู้ให้สัญญาณ, ผู้ยึดเกาะวัสดุ, ผู้ควบคุม)
ที่หน้างาน หนองคาย
 
    
 Promotion ส่วนลดพิเศษ!!
           สุดท้าย.... ขอนำเสนอโปรโมชั่นสินค้าประจำเดือนให้กับลูกค้าที่สนใจสินค้าคุณภาพราคาไม่แพง ใช้งานคุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยมาตรฐานที่เราเลือกสรรมาให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด และได้รับประโยชน์มากที่สุด โดยที่ทางบริษัทฯจะจัดทำโปรโมชั่นคืนกำไรให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกันนะคะ
 
    สนใจติดต่อสอบถาม
    ฝ่ายขายซ่อม/ติดตั้ง
    โทร.0 3857 0470-3 ต่อ 254
     คุณนิรันดร์  (09-2254-1782) 
     คุณภวิกา (09-2272-8361)
     คุณกิตติพงษ์ (09-2271-5701)
     คุณอ้น (09-2271-5703) 
 
สนใจติดต่อสอบถาม
ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์
โทร.0 3857 0470-3 ต่อ 245
คุณณรงค์เดช (08-1829-6281)  
คุณฉัตรเงิน (09-8821-6830)
คุณนิศานาถ (09-8824-6373)


 
 
           บริษัท ไทแทน เซอร์วิส ก็ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ได้ไว้วางใจสินค้าและบริการของเรา ให้โอกาส และสนับสนุนเราด้วยดีตลอดมา ขอยืนยันว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และการบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ ของเราตลอดไปคะ
             ลูกค้าท่านใดที่กำลังจะมีการต่อสัญญาบริการ หรือมองหาอุปกรณ์เกี่ยวกับรอก เครนไฟฟ้าให้นึกถึงบริษัทฯ เรายินดีให้คำแนะนำ และปรึกษาฟรี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ที่อยู่ 1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24180 หรือ โทรเบอร์ 0 3857 0470-3 และ แฟกซ์ 0 3857 0474 และอีเมล์ titanservice@live.com ค่ะ
                                     
แล้วกลับมาพบกันใหม่ฉบับ เดือนกรกฎาคม 2560 "สวัสดีค่ะ"
                                                               
                                                                           

TITAN'S GROUP COMPANY

                                                                              
TITAN SERVICE CO.,LTD.
1/19  Moo 1 Pimpa, Bangpakong,
Chachoengsao 24180
e-mail  :  titanservice@live.com
web site  :  
www.titanservice.co.th
https://www.facebook.com/www.Titanservice.co.th
                                                                                                                                       

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้