2016.07.016.ภาพบรรยากาศงาน MANUFACTURING EPO2016

Last updated: 23 ก.พ. 2565  |  4276 จำนวนผู้เข้าชม  | 

         
   
    
 "สวัสดีค่ะ "

        กลับมาพบกันอีกเช่นเคยน่ะค่ะ ในเดือนนี้เราก็มีข่าวสารดีๆและวันสำคัญต่าง ๆ ของเดือนกรกฎาคมมานำเสนอให้ทุกคนได้รับชมกัน  ก่อนอื่นเลยต้องพูดถึงวันสำคัญของชนชาวไทยเลยก็ว่าได้ ทุกคนคงทราบกันดีว่า ทุกวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี จะตรงกับวันสำคัญทางพุทธศาสนาอีกหนึ่งัน  นั่นคือ "วันอาสาฬหบูชา" ซึ่งในปี 2559 นี้ วันอาสาฬหบูชา ตรงกับวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม  ( ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8) แต่หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบความเป็นมาเกี่ยวกับวันอาสาฬหบูชาเท่าใดนัก ดังนั้นวันนี้เรามีประวัติวันอาสาฬหบูชามาฝากกันค่ะ
            
   
                           
 
   
                  วันอาสาฬหบูชา คือวันที่พระพุทธเจ้าได้ทรงประกาศพระพุทธศาสนาเป็นครั้งแรก หลังจากตรัสรู้ได้ 2 เดือน โดยแสดงปฐมเทศนาโปรดพระปัญจวัคคีย์ทั้ง 5 ได้แก่ พระโกณฑัญญะ พระวัปปะ พระภัททิยะ พระมหานามะ และพระอัสสชิ ที่ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน เมืองพาราณสี แคว้นมคธ จน พระอัญญาโกณฑัญญะ ได้บรรลุธรรมและขอบวชเป็นพระภิกษุรูปแรกในพระพุทธศาสนา จึงถือว่าวันนี้มีพระรัตนตรัยครบองค์สามบริบูรณ์ครั้งแรกในโลก คือ มีทั้งพระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนพุทธศักราช 45 ปี
 
   
         
                 ภาพบรรยากาศงาน Manufacturing Expo 2016    
         
   
   
    
 
       
   
   
   
    
 
 
       
 
   
   
    
       
   
   
   
    
  
       
   
   
    
    
 
    
       
 
   
            บริษัท ไทแทนเซอร์วิส จำกัด ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจ เข้ามาเยี่ยมชมงานแสดงสินค้าที่บูธของเรา เรามีความยินดีต้อนรับเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลและได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา และหวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จในธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน
 
   
         
   

โปรโมชั่นพิเศษ ประจำเดือน กรกฎาคม !!
   
   

   
   
   
    
   


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้