ความเป็นมาของบริษัท

Last updated: 12 มิ.ย. 2563  |  9552 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

 

       บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2554 โดยได้แบ่งงานด้านการบริการลูกค้าออกมาจากบริษัท ไทแทน เครน จำกัด เพื่อรองรับงานด้านการให้บริการดูแลลูกค้าหลังการขายจากบริษัท ไทแทน เครน จำกัด ที่มีมากขึ้นทุกๆ ปี และลูกค้าที่มีปัญหาจากการบริการของบริษัทเครนไฟฟ้าอื่นๆ ภายนอก ที่ติดต่อเข้ามาซึ่งต้องการซื้องานบริการแบบมืออาชีพ มีความสำเร็จ ได้คุณภาพดี ซื่อสัตย์ และมีความรับผิดชอบในการทำงาน เราจึงได้จัดรวมทีมงานที่มีฝีมือ มีความรู้จริง และมีประสบการณ์ยาวนานเกี่ยวกับงานด้านการบริการดูแลซ่อมบำรุงรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าโดยเฉพาะ โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญ คือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานทุกๆ ด้านให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ขั้นตอนการดำเนินงานภายในเครื่อบริษัทเราเองกระชับ และสั้นลง มีความชัดเจนในเรื่องการติดต่อประสานการทำงานกันระหว่างผู้รับผิดชอบงานกับลูกค้าได้โดยตรง จึงทำให้มีความรวดเร็วในการดำเนินการให้บริการสำหรับลูกค้ามากยิ่งขึ้น และผู้ประสานงาน และผู้ปฏิบัติงานทุกคนมีความรู้ที่ถูกต้อง เรียบร้อย ลดค่าใช้จ่าย และต้นทุนในการดำเนินกิจการลง เป็นประโยชน์ทั้งกับงานลูกค้า และบริษัทของเรามากยิ่งขึ้น

      สำหรับงานภายในเรามีการดำเนินนโยบายเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานบริการหลังการขายด้านการบริการอย่างเป็นระบบให้กับลูกค้าของบริษัทในเครือเรา ด้วยมาตรฐานการตรวจเช็ค พร้อมบำรุงรักษา ซ่อมแซม และออกเอกสารรับรองความปลอดภัยในการใช้ปั้นจั่น ของชุดรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าทั้งหมดของบริษัท ไทแทน เครน จำกัด และบริษัท ไทย เครน คิทส์ จำกัด เป็นหลัก พร้อมด้วยการจำหน่ายอุปกรณ์อะไหล่ และผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ที่ใช้สำหรับรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าทุกชนิด

สำนักงาน และโรงงานตั้งอยู่ที่

1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพาอำเภอบางปะกง

   จังหวัดฉะเชิงเทรา, 24180 (ประเทศไทย)

โทรศัพท์

+66 (0) 38 570 470-3

แฟกซ์

+66 (0) 38 570 474

E-mail

titanservice@live.com

Web Site

www.titanservice.co.th

ผู้ก่อตั้งบริษัท

นายทวีสุข  บุญโภคอุดม

ทีมงานบริหาร

นางสาวสมสมร  เนืองพุฒ (ผู้จัดการทั่วไป)
 นายอัครเดช  ตัณฑศรีชัย (ผู้จัดการทั่วไป)

          


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้