นโยบายของบริษัทฯ

Last updated: 2015-01-20  |  7117 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 
            เรามีความยินดีเป็นส่วนร่วมกับความสำเร็จในธุรกิจ และงานอุตสาหกรรมของท่าน ด้วยความมุ่งมั่นดูแลงานด้านการบริการซ่อมบำรุง และจำหน่ายผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า พร้อมให้คำปรึกษาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ด้วยทีมงานที่มีฝีมือ มีความรู้จริง และมีประสบการณ์ยาวนานเกี่ยวกับงานด้านการบริการดูแลซ่อมบำรุงรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เครื่องจักรประเภทนี้ของท่านได้มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพดี มีความแข็งแรง และอายุการใช้งานที่คงทนเพิ่มมากขึ้น ช่วยสร้างผลกำไร และอยู่คู่กับความสำเร็จในกิจการงานของท่านตลอดไป
 
นโยบายในการทำงานของบริษัท
        1. "ความปลอดภัย" ต้องคิด และต้องทำเป็นอันดับแรกทุกครั้ง สำหรับทุกๆ คน ทุกๆ งาน ทุกสถานประกอบการที่เราได้เกี่ยวข้องเข้าร่วมทำงาน และร่วมกันรับผิดชอบ เพื่อเน้นย้ำ และทำการป้องกันไม่ให้ความอันตรายใดๆ เกิดขึ้นได้
        2. เราส่งเสริมพัฒนาทักษะความสามารถ และให้ความรู้เพิ่มเติม พร้อมจัดหาและปรับปรุงเครื่องมือในการทำงานให้บริการที่ดี และมีประสิทธิภาพให้กับทีมงาน และช่างผู้ให้บริการทุกคนอย่างสม่ำเสมอ
        3. เราทำงานตรวจเช็ครอก และเครนไฟฟ้า ตามหลักขั้นตอนมาตรฐาน ด้วยความรู้ และเข้าใจผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดรอบคอบ ครบถ้วน ตรงเวลา ทำให้เกิดความไว้วางใจ เชื่อมั่นในประสิทธิภาพของรอก และเครนไฟฟ้า ต่อลูกค้า และผู้ใช้งาน
        4. ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ถึงความชัดเจนในการให้บริการ และการตกลงในการทำงานของเราที่เป็นไปได้ บนความสำเร็จของงานที่เรียบร้อย และมีคุณภาพดี บนตารางเวลาการส่งมอบที่กำหนดไว้
        5. อัตราค่าสินค้า และงานบริการของเรา เป็นอัตราที่ถูกต้องเหมาะสม และเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงที่สุดในทุกงานบริการ รวมทั้งคุณภาพที่ดีกว่า เวลาที่รวดเร็วกว่า และรับผิดชอบต่องานหลังการขายที่มีอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกค้าทุกๆ โรงงานในประเทศไทย
 
สินค้า และการบริการของเรา
        1. การตรวจเช็คคุณภาพ และบริการบำรุงรักษารอก และเครนไฟฟ้า ตามสัญญาที่ได้ตกลงซื้อขายเป็นโปรแกรมการบริการตามกำหนดในช่วงระยะเวลาต่อปี หรือช่วงเวลาแต่ละครั้งตามข้อตกลง
        2. การซ่อมเร่งด่วน การซ่อมแซมแก้ไขปัญหาความชำรุดเสียหาย และการโอเวอร์ฮอน เพื่อปรับปรุงสภาพชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ หรืออะไหล่ที่ชำรุด และหาซื้อไม่ได้แล้ว ของรอก และเครนไฟฟ่ส
        3. ครบถ้วน 100% สำหรับผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้า และอุปกรณ์ชิ้นส่วนอะไหล่ สำหรับเครนไฟฟ้าทั้งหมดทุกชนิด ของรอกไฟฟ้า ยี่ห้อ STREET และ KUKDONG ทุกรุ่น ในสต็อกปัจจุบัน
        4. การให้บริการทดสอบประสิทธิภาพการยกน้ำหนัก และตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของโครงสร้าง และชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ของรอก และเครนไฟฟ้า และเทสโหลดเครน พร้อมเอกสารรับรอง ปจ.1
        5. บริการรับจัดอบรมความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนในการใช้รอก และเครนไฟฟ้าเบื้องต้น และสิ่งที่ต้องปฏิบัติ ต้องระมัดระวัง และต้องป้องกันไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานรอก และเครนไฟฟ้า
 

           

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com