ออกเอกสารรับรองการใช้งาน

ออกเอกสารรับรองการใช้งาน

 
    เรามีทีมช่างบริการงานตรวจสอบคุณภาพ ทดสอบประสิทธิภาพ และรับรองความปลอดภัยสำหรับรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า (แบบ ปจ. 1) ตามประกาศกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เรื่องหลักเกณฑ์ และวิธีการทดสอบส่วนประกอบและอุปกรณ์ของปั้นจั่น พ.ศ. 2554
 - ตรวจสอบคุณภาพทดสอบประสิทธิภาพตามหลักเกณฑ์
 - ป้องกันอุบัติเหตุ และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน
 - ได้เอกสาร ปจ.1 เพื่อรับรองความปลอดภัย ตามกฎหมาย

กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
 - นายจ้างต้องจัดให้มีเอกสารรับรองความปลอดภัย ตามแบบตรวจสอบส่วนประกอบ และอุปกรณ์ของเครนไฟฟ้า(ปั้นจั่น) ปจ.1 ที่มีข้อมูลโดยมีวิศวกรเครื่องกลเป็นผู้รับรองต้องมีภาพถ่ายของวิศวกรขณะทดสอบ และสำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม และเก็บไว้เป็นหลักฐานให้กระ
ทรวงแรงงานตรวจสอบได้
 - นายจ้างผู้ใดฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตาม ต้องระวางโทษ จำคุกไม่เกิน 1 ปีหรือปรับไม่เกิน 400,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ และหากผู้ใดกรอกข้อความอันเป็นเท็จในการรับรองหรือตรวจสอบเอกสารหลักฐานต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

รายละเอียดการตรวจสอบออกหนังสือรับรองความปลอดภัย
บริการตรวจสอบพร้อมออกหนังสือรับรองความปลอดภัย ปจ.1ปี 1 ครั้ง เฉพาะเครนพิกัดยก 1-3 ตัน
   บริการการทดสอบส่วนประกอบ และอุปกรณ์ของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า พร้อมทั้งออกหนังสือรับรองรับรองประสิทธิภาพ ความปลอดภัยของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าตามกฎหมาย 1 ปี 1 ครั้ง เฉพาะเครนพิกัดยกไม่เกิน 3 ตัน โดยมวลโหลดที่ใช้ในการทดสอบลูกค้าสามารถจัดหามาเองหรือจะใช้บริการของไทแทนเซอร์วิสก็ได้ พร้อมทั้งออกหนังสือรับรอง ปจ.1 ภายใน 15 วันหลังทำการทดสอบโดยวิศวกร ที่ได้รับอนุญาตจากสภาวิศวกร และวิศวกรจะทำการตรวจสอบหลังตรวจเช็คเครนให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

บริการตรวจสอบพร้อมออกหนังสือรับรองความปลอดภัย ปจ.1ปี 1 ครั้ง เฉพาะเครนพิกัดยก 3-50 ตัน
   บริการการทดสอบส่วนประกอบ และอุปกรณ์ของรอก และเครนไฟฟ้า พร้อมทั้งออกหนังสือรับรองรับรองประสิทธิภาพ ความปลอดภัยของรอก และเครนไฟฟ้าตามกฎหมาย 1 ปี 2 ครั้ง (ทุกๆ6เดือน) เฉพาะเครนพิกัดยก3-50 ตัน โดยมวลโหลดที่ใช้ในการทดสอบลูกค้าสามารถจัดหามาเองหรือจะใช้บริการของไทแทนเซอร์วิสก็ได้ พร้อมทั้งออกหนังสือรับรอง ปจ.1 ภายใน 15 วันหลังทำการทดสอบโดยวิศวกร ที่ได้รับอนุญาตจากสภาวิศวกรและวิศวกร จะทำการตรวจสอบหลังตรวจเช็คเครนให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้