วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเรา
 
ปรัชญา philosophy
 “สร้างความพึงพอใจสูงสูดให้กับลูกค้า ด้วยความพร้อมสรรพในด้านยานพาหนะ เครื่องจักร เครื่องมือ บุคลากร ความรู้ ประสบการณ์ ในการทำงานเซอร์วิสที่ดีที่สุด พร้อมให้ทีมงานของเราทำงาน ของลูกค้าได้สำเร็จ ในเวลาที่รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้เกิดประโยชน์ และกำไรสูงสุดต่อทั้งคู่ธุรกิจ”

วิสัยทัศน์  VISION
 “มุ่งหวังที่จะสร้างบริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ให้เป็นผู้นำด้านการบริการงานซ่อม งานดูแลบำรุงรักษา งานตรวจสอบรับรองประสิทธิภาพ และความปลอดภัย งานอบรมให้ความรู้ จำหน่ายอะไหล่ต่างๆ ของรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าอย่างครบวงจร ที่ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าสูงที่สุดในประเทศไทย”

พันธกิจ  MISSION
 1. เราจะเป็นที่ชื่นชมของลูกค้าจากการส่งมอบงาน ที่สำเร็จด้วยคุณภาพดี ในราคาสมเหตุสมผล รวดเร็วตามกำหนดเวลาส่งมอบงานที่ได้ตกลงกับลูกค้าไว้
 2. เราจะกำหนดกระบวนการขั้นตอนการทำงาน โดยกำหนดตัวบุคคล เจ้าหน้าที่ทำงาน และชนิดยานพาหนะ ทะเบียนรถ ของบริษัทเราในการเข้าทำงานในสถานที่โรงงานของลูกค้าให้ลูกค้ารับทราบอย่างชัดเจน
 3. เราจะต้องมีความเชี่ยวชาญจนสามารถอธิบายถึงจุดสำคัญของงาน เหตุผล วิธีการแก้ไขปัญหา และคุณภาพความสำเร็จในการทำงาน จากทีมงานของเราอย่างถูกต้อง
 4. เราจะต้องมีจิตสำนึกในการทำงานตามหลักมาตรฐานทางวิศวกรรมที่ถูกต้องเน้นเรื่องความปลอด ภัย เป็นอันดับแรก และถือความซื่อสัตย์สุจริตต่อลูกค้าเป็นสำคัญ
 5. เราจะท้าทายตนเองโดยไม่หวาดหวั่นต่อปัญหา อุปสรรค และความผิดพลาดในการทำงาน เราจะเรียนรู้พัฒนา พร้อมทั้งปรับปรุงแก้ไขการทำงานทุกด้านของทีมงานเราให้ดีขึ้นตลอดเวลาทุกครั้ง จากความผิดพลาดที่อาจมีการเกิดขึ้นได้  แต่ต้องไม่ให้เกิดมีการเกิดผิดพลาดขึ้นซ้ำได้อีก
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้