นโยบายความปลอดภัย

นโยบายความปลอดภัย
 
    บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ได้กำหนดนโยบายความปลอดภัยในการทำงาน โดยเน้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ซึ่งต้องปฏิบัติตามกฎหมาย กฎระเบียบการปฏิบัติงาน มีความเข้มงวดมีวินัยด้านความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ตั้งแต่ก่อนการทำงานระหว่างปฏิบัติงานจนถึงการทำงานสำเร็จเสร็จสิ้น ผู้ปฏิบัติงานทุกคนได้รับการอบรมความรู้ เรื่องความปลอดภัยในการทำงาน และผ่านการฝึกฝนปฏิบัติงานจนเชี่ยวชาญ จากผู้มีประสบการณ์ทำงานบนที่สูง และผู้ทำงานทุกคนต้องสวมใส่อุปกรณ์ เครื่องป้องกันอันตรายส่วนบุคคลในการทำงานทุกครั้ง และการขึ้นบนที่สูง เจ้าหน้าที่ขึ้นทำงานจะต้องใช้รถกระเช้า หรือขึ้นทางบันไดที่จัดสร้างที่กันตกไว้อย่างปลอดภัย ตามกฎหมายเท่านั้น

   ที่สำคัญบริษัทฯ มีการจัดฝึกอบรมสร้างจิตสำนึกให้กับวิศวกรผู้ปฏิบัติงานทุกคนให้มีจิตสำนึก มีความคำนึงถึงผลความไม่ปลอดภัยเป็นอันตรายที่จะติดตามมาด้วย ในการใช้งานรอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า โดยผู้ใช้งานของลูกค้า หลังจากที่บริษัทได้ส่งมอบงานบริการของเราให้กับลูกค้าได้ใช้งานต่อไปแล้ว โดยวิศวกร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ทุกคนต้องมีจิตสำนึก มีความรับผิดชอบในการตรวจเช็คผลการทำงาน หลังจากทำงานเสร็จ อย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลเสียหาย หรือมีความไม่ปลอดภัย เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานของลูกค้าต่อไป หลังจากที่บริษัทได้ทำงานบริการซ่อมแซม งานเปลี่ยนอะไหล่ งานตรวจเช็คต่างๆ งานดูแลบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าเสร็จสิ้น และส่งมอบงานให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้