ซ่อมบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

ซ่อมบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

 
บริการตรวจเช็คบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า 1 ปี 4 ครั้ง
   สำหรับโรงงานลูกค้าที่มีการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า อย่างต่อเนื่อง ทำงานมีความถี่ยกตลอดทั้งวัน  โดยคิดจากอัตราการยก เฉพาะขึ้น-ลง ระยะเวลารวมทั้งหมดเฉลี่ย ประมาณ 2 ชั่วโมง/วัน ซึ่งทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรมีความสึกหรอ ทรุดโทรม เร็วกว่าปกติ จึงต้องการบริการงานตรวจเช็ค พร้อมดูแลบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้าทุกๆ ระยะเวลา 3 เดือน ตลอดเวลา 1 ปี จำนวน 4 ครั้ง

บริการตรวจเช็คบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า 1 ปี 2 ครั้ง
   สำหรับโรงงานลูกค้าที่มีการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ทำงานปกติทั้งวัน ไม่ค่อยมีความถี่ยกมาก โดยคิดจากอัตราการยก เฉพาะขึ้น-ลง ระยะเวลารวมทั้งหมดเฉลี่ย ประมาณ 1 ชั่วโมง/วัน ซึ่งทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรมีความสึกหรอ ทรุดโทรม ตามปกติ จึงต้องการบริการงานตรวจเช็ค พร้อมดูแลบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า ทุกๆ ระยะเวลา 6 เดือน ตลอดเวลา 1 ปี จำนวน 2 ครั้ง

บริการตรวจเช็คบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า แบบ 1 ครั้ง
   สำหรับโรงงานลูกค้าที่มีการใช้รอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า น้อยมาก หรือไม่ค่อยมีการยกใช้งานเลย โดยคิดจากอัตราการยก เฉพาะขึ้น-ลง ระยะเวลารวมทั้งหมดเฉลี่ย ไม่เกิน 30 นาที/วัน ซึ่งทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่ครื่องจักรมีความสึกหรอ ทรุดโทรม น้อยมาก จึงต้องการบริการงานตรวจเช็ค พร้อมดูแลบำรุงรักษารอกไฟฟ้า และเครนไฟฟ้า แบบครั้งเดียวต่อ 1 ปี เท่านั้น หรือลูกค้าอาจต้องการงานบริการบำรุง ดูแลรักษาแบบประเภทเข้าทำการเซอร์วิสครั้งเดียว ซึ่งเป็นจ้างบริการเป็นครั้งๆ แบบไม่ต้องทำเป็นสัญญาระยะยาว แต่การบริการมีระยะเวลาห่างกันแต่ละครั้งไม่เกิน 1 ปี เท่านั้น

การรับประกันผลการทำงาน
   เรามีการรับประกันผลการทำงานบริการทุกเงื่อนไขแบบครบวงจร หลังการทำงานบริการ และเปลี่ยนอะไหล่เสร็จเรียบร้อย โดยเรามีการรับประกันการทำงาน และอะไหล่ที่เปลี่ยนให้ลูกค้าทั้งหมด เป็นระยะเวลา 3 เดือนนับจากวันส่งมอบงานแล้ว โดยไม่ต้องเสียค่าใช่จ่าย ค่าแรงในการบริการ และค่าอะไหล่ ที่เปลี่ยนให้ลูกค้าแล้วทั้งหมด หากพบปัญหาชำรุดเสีย อันเนื่องมาจากปัญหาการทำงานบริการ และอะไหล่ของเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้