การบริการตรวจเช็ค พร้อมออก ปจ.1

 

          การบริการตรวจสอบสภาพของส่วนประกอบและอุปกรณ์ของปั้นจั่น เพื่อให้เป็นไปตามประกาศเรื่องความปลอดภัยของปั้นจั่น โดยกระทรวงมหาดไทย รายการที่ตรวจสอบถูกต้องตามมาตรฐานของกรมแรงงาน กระทรวงมหาดไทย และเซ็นรับรองโดยวิศวกร ระดับสามัญวิศวกรที่ได้รับอนุญาตจากสภาวิศวกรแล้ว

           ทางบริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ได้ บริการตรวจเช็คและเซ็นรับรองออกหนังสือ (ปจ.1) ให้กับ บริษัท ลูกค้ามาเป็นเวลา 9 ปี ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากจากบริษัทยักษ์ใหญ่มากมาย ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้ ความรับผิดชอบต่องาน และการส่งมอบที่ตรงเวลา โดยทางบริษัทได้ยึดหลักว่า คุณภาพในการผลิตที่ดีเลิศ ราคาที่ยุติธรรม การจัดส่งสินค้าได้ตรงตามเวลา การบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม มาโดยตลอด จึงได้ทำการแยกขึ้นใหม่เป็น บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด เพื่อรองรับงานเซอร์วิสที่มีมากขึ้น 

            การบริการตรวจเช็ครอก และเครนไฟฟ้า เป็นงานบริการตรวจเช็คสภาพรอก และเครนไฟฟ้าอย่างละเอียดรวมถึงระบบคอนโทรล ทั้งหมด 65 รายการ และบริการดูแลบำรุงรักษาระยะเวลา 1 ปี 4 ครั้ง จะเข้าบริการทุกๆ 3 เดือน ถ้าภายใน 1 ปี ที่ทาง บริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ดูแลอยู่มีการซ่อม หรือเครนเสีย ทีมงานของ บริษัทฯ จะจัดทีมช่างที่มีความชำนาญเข้าไปทำการตรวจเช็คโดยเร็วที่สุดและถ้ามีการเปลี่ยนอะไหล่ หรือรื้อประกอบจะคิดค่าอะไหล่อย่างเดียว หรือถ้าผู้ว่าจ่างจะจัดหาอะไหล่มาให้ทางเราเป็นผู้ดำเนินการ และทางเราจะไม่คิดค่าเดินทาง
และค่าแรงแต่อย่างใดถ้าอยู่ในเงื่อนไขการบริการ                                                                                           
                                                                                                                 
            การบริการออกหนังสือ (ปจ.1)ทางบริษัทฯ จะออกหนังสือรับรองความปลอดภัยในการใช้งานปั้นจั่น (ปจ.1)
หลังจากเข้าตรวจเช็คอุปกรณ์รอก/เครนไฟฟ้า และดำเนินการซ่อมบำรุงรักษาให้อยู่สภาพพร้อมใช้งานแล้ว วิศวกรจะเป็นผู้ตรวจสอบ ทำการโหลดเทส และเป็นผู้เซ็นต์รับรองออกเอกสารรับรองความปลอดภัย ตามที่กฎหมายกำหนด

            การบริการตรวจเช็ค และเซ็นรับรองเอกสาร (ปจ.1) พนักงานของบริษัท ไทแทน เซอร์วิส จำกัด ทั้งหมดผ่านการอบรมและดูงาน ณ โรงงานผู้ผลิตรอกและเครนโดยตรง มีทักษะ ความเชี่ยวชาญในการซ่อมบำรุงรอก และเครนเป็นอย่างดีและมีวิศวกรดูแลตรวจสอบทั้งหมด

 

การบริการซ่อมบำรุงรอก Overhaul Motor รวมถึงการ Modify

 
                การบริการซ่อมเร่งด่วน โดยการแก้ไขปัญหาตามความเสียหาย และการโอเวอร์ฮอน เพื่อปรับปรุงสภาพชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อยาก หรือหาซื้อไม่ได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้