ข้อมูลเพิ่มเติม รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น LX

          รอกโซ่ไฟฟ้า LX รุ่นใหม่ ได้ถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพขั้นสูงสุดในการยกวัตถุ และการขนส่งลำเลียงในโลกแห่งการแข่งขันทางอุตสาหกรรมในวันนี้

          เทคโนโลยีของรอกไฟฟ้า LX รุ่นใหม่นี้ คือพื้นฐานบนเกณฑ์วัดมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่สูงสุด ด้านประสิทธิภาพในการยกที่แข็งแรง ผลิตภัณฑ์มีความทนทาน และใช้งานได้กับความถี่การยกน้ำหนักขึ้น-ลงที่สูงขึ้น พร้อมกันกับอุปกรณ์ และคุณสมบัติในการทำงานที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด มีค่าบำรุงรักษาในการใช้งานต่ำที่สุด มีคุณสมบัติเหมาะสมกับขนาดกำลังยกน้ำหนักตั้งแต่ขนาด 125 กิโลกรัม ไปจนถึงขนาด 5 ตัน และสามารถใช้กระแสไฟฟ้าทั้งหมดเกือบทั่วโลก โดยมีความเร็วในการยก และขับเคลื่อนที่ด้วยไฟ ฟ้าให้เลือกหลายระดับความเร็ว และมีจังหวะในการกดปุ่มสั่งรอกไฟฟ้าทำงานได้ทั้งแบบหนึ่ง และสองจังหวะความเร็ว สามารถทำงานได้อย่างสมดุล นุ่มนวล และมีประสิทธิภาพสูง

LX Chain Hoist Power and Durability :
image

Motor Hoist        

   ประสิทธิภาพในการทำงานของรอกโซ่ไฟฟ้า LX รุ่นใหม่นี้โดยรอกทุกรุ่นได้ถูกออกแบบทางคุณสมบัติให้มีประ- สิทธิภาพการยกที่สูงสุดถึงระดับคลาส M5 (FEM 2m) ในทุกระดับความเร็วในการใช้งานของรอกไฟฟ้าซึ่ง ทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านมั่นใจได้ถึงความมีคุณภาพด้าน-ความทนทานในการทำงานหนัก หรือใช้รอกจะทำงานในความถี่สูงได้อย่างต่อเนื่องและระยะเวลาการทำงานของ รอกไฟฟ้าที่ยาวนานกว่ารอกทั่วไปหลายยี่ห้อ โดยไม่เกิดปัญหาขึ้นกับตัวรอกได้ง่ายๆ เพราะมอเตอร์รอกไฟฟ้าเนื้อโครง สร้างเป็นอลูมิเนียมสามารถระบายความร้อนได้ดี และมีอุปกรณ์ช่วยป้องกันอุณหภูมิความร้อนเกินพิกัด เพื่อช่วยป้องกันขดลวดในมอเตอร์ไหม้


 

image

Brake Hoist

           ชุดเบรกเป็นระบบแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสตรง สามารถทำการจับหยุดจานเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพแม่นยำ และเที่ยงตรงมีอายุการใช้งานได้มากกว่า 1 ล้านครั้งจากการทดสอบชุดห้องเกียร์ผลิตจากเหล็กเกรดพิเศษโดยผลิตงานจากเครื่อง จักรอัตโนมัติ CNC ที่ทันสมัย และผ่านการชุบแข็งเพื่อให้โมเลกุลเหล็กเพิ่มประสิทธิ- ภาพแข็งแรงขึ้น และยังมีชุดของ Slipping & Clutch ที่ช่วยในการป้องกันการยกน้ำหนักเกินพิกัดติดตั้งพร้อมกับชุดเกียร์ โดยชุดเกียร์ทั้งหมดได้แช่อยู่ในน้ำมันขณะทำงานอยู่ในห้องเกียร์ทำให้มีการระบายความร้อนผ่านออกจากผิวห้องเกียร์ได้ดี

image
Durable Chain Drive Sprocket and Guide
          สำหรับชุดแกนหมุนโซ่, ไกด์นำร่องโซ่ และตัวโซ่ ได้ใช้วัตถุดิบเกรดพิเศษสูงในการผลิต โดยใช้เครื่องจักรการผลิตที่มีความเที่ยงตรงสูง ผ่านกระบวนการอบชุบแข็งตามกรรมวิธีที่ถูกต้องด้านความรู้ และประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะตัวโซ่สามารถทนแรงดึง และการเสียดสีเนื้อผิวโซ่ได้สูงมาก มีการยืดตัวหรือสึกหรอน้อยมาก และยังชุบเคลือบผิวโซ่ด้วยสังกะสี  เพื่อป้องกันสนิมกัด กร่อนอีกด้วย ตัวตะขอยกผลิตจากเหล็กเกรดพิเศษ โดยเฉพาะเผาทุบขึ้นรูปด้วยความร้อน ผลิตตามมาตรฐาน DIN Standard พร้อมติดชุด Safety Catch เสริมความปลอดภัย
            จากคุณภาพทั้งหมดดังกล่าวที่รอกไฟฟ้า Street ได้สร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมา จึงทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้มั่นใจในคุณภาพ   และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ ช่วยให้ผู้ใช้งานลดความกังวลด้านอุบัติเหตุ  หรืออันตรายที่อาจเกิดกับอุปกรณ์หรือ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ และเมื่อผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นส่วนมีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงขึ้นความสึกหรอของผลิตภัณฑ์ก็ต้องลดลงตามมา ทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง และค่าอะไหล่ที่จะเกิดขึ้นตามมาสำหรับการใช้งานตามอายุของผลิตภัณฑ์ได้ลดลงมากกว่ารอกไฟฟ้าทั่ว ไป จึงได้แปรเปลี่ยนได้เป็นผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณมากขึ้นระยะยาวในอนาคต
LX Chain Hoist Designs :
              ดีไซด์ของรอกโซ่ไฟฟ้า Street รุ่น LX ใหม่เป็นตัวรอกไฟฟ้าที่ออกแบบให้มีความครอบคลุมการใช้งานได้ในลักษณะต่าง ๆ ของรอกโซ่ไฟฟ้า  ที่มีการใช้งานทั่วไปในตลาดทั่วโลกโดยผลิตภัณฑ์รอกไฟฟ้าทุกรุ่น และทุกขนาดน้ำหนักยกจะมีโครง สร้างเป็นแบบ Standard Headroom เป็นมาตรฐาน ซึ่งจะเหมาะสมพัฒนาในการปรับเปลี่ยนไปใช้งานได้กับชุดแขวนรอกได้ในหลายลักษณะ เช่น อุปกรณ์ ชุดห่วงแขวน, ชุดตะขอแขวน,  ชุดล้อเลื่อนด้วยการใช้มือผลัก, ชุดล้อเลื่อนด้วยเกียร์โซ่หมุน และชุดเลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังสามารถนำไปออก แบบต่อเนื่องขึ้นไปใช้งานแขวนบนชุดรางวิ่งแบบคานเดี่ยวต่างๆ เช่น ชุดโมโนเรล, เครนเหนือศีรษะ และเครนตั้งเสาแขนยื่นหมุน หรือยังเป็นไปได้ที่จะสามารถออกแบบพัฒนาไปใช้งานร่วมกับชุดรางวิ่ง แบบคานคู่อีกด้วย สำหรับชุดต่อ Eye Supension Model ยังมีการนำไปประยุกต์ใช้กับงานสำหรับแขวนรอกยก วัตถุอยู่กับที่แบบต่างๆ เช่น ลิฟท์ขนสินค้า หรือสามารถนำไปติดตั้งกับ อุปกรณ์ล้อเลื่อนต่างๆ ที่มีใช้ในชุดเครนไฟฟ้ายกวัตถุแบบโครงสร้างเบาต่างๆ และชุดอุปกรณ์เครนสำเร็จรูปแบบ Profile Track Systems ได้ตามความเหมาะสมอีกด้วย
image
             สำหรับการใช้งานบนพื้นที่ความสูงถึงหลังคาที่มีความจำกัด ซึ่งผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ในการยกให้สูงขึ้น โดยรอกโซ่ไฟฟ้า Street รุ่น LX ใหม่ยังมีรุ่นแบบ Low Headroom ด้วย การออกแบบพัฒนาจากรุ่น Standard Headroom ให้ชุดตะขอรอกยกตัวขึ้นมาไว้ที่ด้านข้างของตัวรอกโดยใช้งานร่วมกับชุดอุปกรณ์ Chain Diverter  เพื่อให้ระยะ Headroom ของตัวรอกลดน้อยลง  ทำให้ตัวรอกมีระยะยกที่สูงขึ้นได้ และยังคงขนาดกระทัดรัดไว้อีกด้วย
LX Chain Hoist Application :

                    ประโยชน์การใช้งานของรอกโซ่ไฟฟ้า Street รุ่น LX ใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบ และสร้างขึ้นมาเพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด กลายมาเป็นความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย และทนทานในการใช้งานได้เหมาะสมโดยส่วนใหญ่จะใช้ติดตั้งบนโครงสร้างชุดรางวิ่งเพื่อเคลื่อนที่ใช้งานยกวัตถุขึ้น-ลงวางในตำแหน่งต่างๆ หรือติดตั้งร่วมกับชุดเครนไฟฟ้าประเภทต่างๆ ทั้งเครนวิ่งเหนือศีรษะ, เครนสนามขาสูง, เครนติดผนัง, และเครนตั้งเสายื่นแขนหมุน เพื่อใช้งานอย่างหลากหลายภายในโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมการผลิต, อุตสาหกรรมการบริหาร และงานซ่อมบำรุงต่างๆ แต่ลูกค้าของเรา และผู้ออกแบบงานสมัยใหม่ต่างๆ ยังคงสร้างความประหลาดใจให้เราอย่างต่อเนื่องด้วยการ นำผลิตภัณฑ์ของเราไปใช้งานร่วมกันกับนวัตกรรมสมัยใหม่ หรือการประยุกต์เข้าใช้ร่วมกันกับสถาปัตกรรมโครงสร้างสมัยใหม่อีกมากมาย ดังเราจะเห็นว่ามีการติดตั้งในสนามกีฬา,สถานบันเทิง, สถานที่ทางวิทยาศาสตร์ และงานทางการทหารอีกด้วย ซึ่งยังมีเทคนิคที่ใช้งานในลักษณะที่เป็นรางวิ่งที่มีความโค้งในงานการผลิต หรือรางวิ่งอุปกรณ์ในสวนสนุกต่างๆ โดยชุดอุปกรณ์ล้อเลื่อนของเราสามา- รถปรับวิ่งบนรางโค้งที่มีรัศมีน้อยที่สุดได้ที่ 900 องศา ซึ่งสามารถดัดแปลงเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการออกแบบสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ได้อีกมากมาย

                   พอได้ทราบถึงประสิทธิภาพการใช้งาน และคุณสมบัติต่างๆ ของรอกโซ่ไฟฟ้า Street รุ่น LX ใหม่ล่าสุดกันบ้างแล้วนะคะ รูปทรงมีขนาดกระทัดรัดแต่สุดยอดนวัตกรรมการยกน้ำหนักที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงสุด หวังว่าคงตรงใจกับความต้องการ และตรงกับลักษณะการใช้งานจริงของลูกค้าหลายๆ ท่านค่ะ

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้